Các cách thức vận chuyển khi order hàng Hàn Quốc về TpHCM
Posted By muahang1688 Posted On

Order hàng Hàn Quốc TpHCM sau bao lâu có hàng?

Ngày càng có nhiều người tiêu dùng và đơn vị kinh doanh order hàng Hàn Quốc về TpHCM. So với về các tỉnh thành và thành phố khác của Việt Nam thì hàng từ Hàn Quốc về TpHCM có nhanh hơn không? Order hàng Hàn Quốc TpHCM sau bao lâu có hàng? 

1. Các phương thức vận chuyển khi order hàng Hàn Quốc TpHCM

Để ship hàng Hàn Quốc về thành phố Hồ Chí Minh, có 2 phương thức vận chuyển chính là qua đường biển và đường hàng không. Hai phương thức này phù hợp với các đối tượng order hàng khác nhau và đều có những ưu và nhược điểm riêng.

Các cách thức vận chuyển khi order hàng Hàn Quốc về TpHCM
Các cách thức vận chuyển khi order hàng Hàn Quốc về TpHCM

1.1. Vận chuyển hàng order từ Hàn Quốc về TpHCM bằng máy bay

Vận chuyển hàng order từ Hàn Quốc về TpHCM qua đường hàng không vô cùng nhanh chóng. Đây là phương thức vận chuyển nhanh chóng nhất và an toàn nhất, đảm bảo được hàng hóa không bị xóc, va đập, hỏng hóc hay mất mát trên đường vận chuyển về.

Tuy nhiên, vận chuyển bằng đường hàng không thì không phù hợp với những lô hàng có kích thước, trọng lượng lớn. Và các mặt hàng được phép vận chuyển qua đường hàng không cũng bị hạn chế. Một số mặt hàng nhạy cảm cần tăng cước phí.

1.2. Order hàng Hàn Quốc TpHCM qua tàu biển

Vận chuyển qua đường biển thì phù hợp cho những lô hàng có kích thước, trọng lượng lớn. Những đơn hàng từ vài trăm kg đến vài tấn có thể được đóng container và vận chuyển an toàn qua con đường này. Cước phí vận chuyển qua đường biển cũng rẻ hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, con đường vận chuyển này không thể nhanh được bằng máy bay. Vì thế, nếu đơn hàng của bạn ổn định, nhập thường xuyên, có thể lên lịch trước được và không gấp gáp thì nên vận chuyển bằng đường biển.

Có thể bạn quan tâm: Các cảng biển ở Hàn Quốc vận chuyển hàng hóa về Việt Nam thuận tiện nhất

2. Order hàng Hàn Quốc TpHCM sau bao lâu có hàng?

Hàng hóa vận chuyển từ Hàn Quốc về TpHCM qua đường hàng không trung bình cần từ 1 – 2 ngày làm việc. Ngoài ra, các thời gian vận chuyển nội địa cũng được cộng thêm vào, tùy thuộc và địa chỉ giao và nhận hàng cuối cùng của khách hàng.

Tốc độ giao hàng phụ thuộc phương thức và quãng đường vận chuyển
Tốc độ giao hàng phụ thuộc phương thức và quãng đường vận chuyển

Còn vận chuyển qua đường biển thì mất khoảng 7 ngày để hàng hóa từ cảng Hàn Quốc về đến cảng biển TpHCM. Đáng chú ý là trước khi hàng hóa được nhập cảng Hàn Quốc và sau khi hàng nhập cảng Việt Nam thì bạn vẫn phải tìm đơn vị vận chuyển và bốc dỡ hàng hóa.

Đương nhiên, tốc độ vận chuyển này chỉ thực sự được đảm bảo khi bạn sử dụng dịch vụ của các công ty đáng làm việc chuyên nghiệp và uy tín mà thôi. Có nhiều đơn vị kinh nghiệm chưa nhiều gặp khó khăn ở khâu thông quan nên hàng hóa bị giữ đến cả tháng vẫn chưa về được.

Xem thêm: Các cách thức chuyển hàng đi Hàn Quốc nhanh gọn nhất hiện nay

3. Những rủi ro dễ gặp phải khi order hàng Hàn Quốc về Việt Nam

Trong quá trình vận chuyển hàng về, khó tránh khỏi các rủi ro về mặt hàng hóa. Các sự cố có thể phát sinh trong quá trình vận chuyển nội địa, hoặc ngay tại các cảng tàu hoặc cảng bay. Sự cố xảy ra do chính người làm công tác vận chuyển hoặc do các yếu tố khách quan.

Điển hình là hàng hóa sẽ bị va đập, méo móp, hỏng hóc trong quá trình bốc xếp, vận chuyển. Nguy cơ hơn thì một phần hàng hóa có thể bị mất cắp, thất lạc trên đường vận chuyển về. Nguy hiểm nhất là toàn bộ lô hàng bị hỏng hoặc mất.

Để hạn chế các rủi ro này đến mức tối đa, cũng như để được đền bù 100% nếu như sự cố xảy ra do bên vận chuyển thì bạn cần lựa chọn dịch vụ của công ty vận chuyển uy tín, đáng tin cậy. Nên tìm đến sự hỗ trợ của các công ty có tuổi nghề và dày dặn kinh nghiệm.

4. Đơn vị chuyên order hàng Hàn Quốc về Việt Nam uy tín, giá rẻ

Thông Tiến Logistics là đơn vị vận chuyển hàng quốc tế đáng tin cậy
Thông Tiến Logistics là đơn vị vận chuyển hàng quốc tế đáng tin cậy

Trong số các đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa Hàn – Việt, Thông Tiến Logistics chính là cái tên tiên phong được nhiều khách hàng trong nước chọn lựa nhất. Thông Tiến chính là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Thông Tiến không giới hạn tính chất cũng như khối lượng hàng hóa. Dù bạn là cá nhân muốn order hàng Hàn Quốc TpHCM nhỏ lẻ, một vài sản phẩm, hay bạn là doanh nghiệp cần vận chuyển lô hàng số lượng lớn thì Thông Tiến đều chủ động giao hàng được cho bạn.

Vì ngoài các phương tiện vận chuyển quốc tế, tại Việt Nam, Thông Tiến cũng chủ động được phương tiện giao vận của riêng mình. Dù bạn ở thành phố hay ở các vùng sâu vùng xa, Thông Tiến đều có thể vận chuyển hàng Hàn Quốc về đến tận tay cho bạn.

Đặc biệt, các vấn đề về bảo hiểm hàng hóa tại Thông Tiến luôn luôn minh bạch, đáng tin cậy. Nếu có bất cứ rủi ro nào xảy ra về mặt hàng hóa, Thông Tiến sẽ đền bù lại cho bạn 100% giá trị tiền hàng. Và chắc chắn rằng Thông Tiến sẽ luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu!

Tóm lại, sau bao lâu order Hàng Hàn Quốc TpHCM thì hàng về? Tùy thuộc vào phương tiện và cách thức vận chuyển, tốc độ giao hàng từ Hàn Quốc về TpHCM cần khoảng 2 – 10 ngày. Hàng hóa sẽ được vận chuyển về tận tay cho bạn trong tình trạng nguyên vẹn nhất, an toàn nhất nếu bạn sử dụng dịch vụ của Thông Tiến ngay hôm nay!

Để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ vận chuyển hàng Hàn – Việt tại Thông Tiến, bạn vui lòng liên hệ số 1800 6963 nhé!

Comments (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *