Phương thức nhập hàng dành cho người có kinh nghiệm và vốn dày
Posted By muahang1688 Posted On

Top 3 nguồn hàng quần áo Hàn Quốc giá sỉ chất lượng nhất

Bạn đang cần tìm nguồn hàng thời trang Hàn Quốc để kinh doanh nhưng chưa biết nhập qua đâu để được hàng chất lượng mà giá lại rẻ? Vậy thì hãy tham khảo top 3 nguồn hàng quần áo Hàn Quốc giá sỉ sau đây!

1. Bán quần áo Hàn Quốc lợi nhuận có cao không?

Mặt hàng kinh doanh đem lại lợi nhuận tốt
Mặt hàng kinh doanh đem lại lợi nhuận tốt

Hàn Quốc luôn tạo được xu hướng trong phong cách thời trang của không chỉ người dân bản địa mà cả những tín đồ thời trang quốc tế. Trong đó, Việt Nam là quốc giá đón nhận xu hướng thời trang Hàn Quốc mạnh mẽ nhất.

Bất kể một món đồ nào mới ra đời, được các idol Hàn Quốc lăng xê là y như rằng khắp các cửa hiệu thời trang ở Việt Nam sẽ xuất hiện ngay món đồ đó. Người tiêu dùng tại Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ cũng thường xuyên săn đón các mẫu đồ mới mà Hàn Quốc cho ra mắt.

Bởi vậy, chọn lựa nguồn hàng quần áo Hàn Quốc giá sỉ để kinh doanh là một ý tưởng tuyệt vời. Hàng hóa vừa dễ bán mà nhu cầu tiêu dùng thì chưa khi nào có dấu hiệu sụt giảm. Thế nhưng, để thu được lợi nhuận lớn thì yếu tố nguồn hàng lại là quan trọng nhất.

Xem thêm: Có nên nhập hàng kinh doanh giá sỉ ở các cửa hàng bán đồ Hàn Quốc không?

2. Các nguồn hàng quần áo Hàn Quốc giá sỉ chất lượng cao

Dưới đây là một số nguồn hàng quần áo Hàn Quốc có chất lượng ổn và giá cả vừa phải mà bạn nên tham khảo.

2.1. Lấy từ đại lý bán buôn trong nước

Rất nhiều người chọn lựa phương thức nhập hàng này vì ưu điểm nhanh, tiện và dễ xoay vòng vốn. Khoảng cách gần, việc chọn lựa sản phẩm và nhập lô dễ dàng hơn cả. Cần là mua hàng được ngay. Tiền hàng thừa thiếu dễ dàng thương lượng với đại lý.

Xu hướng thời trang Hàn Quốc luôn thay đổi liên tục. Bên đại lý sẽ ngay lập tức cập nhật các mẫu mới nhất và bạn chỉ cần nắm bắt để nhập hàng kịp thời. Bạn sẽ không lo tình trạng bị nhập quá nhiều hàng mà lỗi mốt vì số lượng hàng hóa là do bạn chủ động với bên đại lý.

Dù vậy, nhập hàng quần áo từ các đại lý bán buôn trong nước vẫn tồn tại nhiều hạn chế. Điểm trừ lớn nhất là bạn không thể kiểm soát được nguồn gốc xuất xứ thực tế của lô hàng. Bạn dễ gặp phải tình trạng hàng hóa bị trộn lẫn với hàng kém chất lượng và hàng giả.

Không những thế, giá cả của nguồn hàng quần áo Hàn Quốc trong nước cũng không phải là rẻ hẳn so với hàng nhập tận gốc. Vì hàng hóa này đã qua một cầu là đại lý rồi, bạn phải chấp nhận là giá trị đơn hàng sẽ bị đội cao hơn và lợi nhuận sẽ giảm một chút.

2.2. Sang Hàn Quốc đánh hàng

Phương thức nhập hàng dành cho người có kinh nghiệm và vốn dày
Phương thức nhập hàng dành cho người có kinh nghiệm và vốn dày

Mua hàng trực tiếp bên Hàn Quốc thì bạn không phải lo về chất lượng cũng như giá thành. Vì bạn có cơ hội được nhìn trực tiếp, chạm trực tiếp vào sản phẩm. Bạn cũng có cơ hội được giao tiếp trực tiếp với chủ hàng để thương lượng được giá bán buôn phù hợp.

Tuy nhiên, cách nhập hàng này chỉ dành cho những chủ shop, người làm kinh doanh có bề dày kinh nghiệm trong đánh hàng trực tiếp bên Hàn Quốc mà thôi. Vì nếu không biết đường đi lối về, không biết tìm nguồn cung cấp hàng chất lượng thì sẽ tốn rất nhiều thời gian.

Mà thời gian với người đánh hàng trực tiếp tại Hàn Quốc cũng chính là tiền bạc. Mỗi một lần đi đánh hàng, chi phí chẳng hề rẻ chút nào. Vậy nên, đã đi sang tận nơi mua hàng thì phải nhập hẳn một lô hàng lớn mới bõ.

Bạn sẽ phải lo các chi phí như tiền hàng, vé máy bay khứ hồi, chỗ ăn ở, đi lại, phí vận chuyển, phí thông quan, thuế,… Vì thế, nếu bạn có kinh nghiệm rồi và có nguồn vốn đủ lớn thì hãy quyết định nhập hàng bằng cách này nhé!

2.3. Order hàng qua trang thương mại điện tử Hàn Quốc

Tiết kiệm hơn và tiện lợi hơn cả chính là tìm nguồn hàng Hàn Quốc bán quần áo qua các trang web thương mại điện tử. Các website đó đơn giản là những sàn giao dịch trực tuyến của rất nhiều shop bán và khách hàng.

Bạn có thể tìm đấy đủ loại sản phẩm với mẫu mã, chủng loại đa dạng. Bạn có thể tìm đến vô vàn shop thời trang khác nhau và thương lượng giá với họ qua tin nhắn. Và nhập theo cách này thì dù mua số lượng lớn hay số lượng nhỏ cũng không thành vấn đề.

Tuy nhiên, trở ngại lớn nhất khi order nguồn hàng quần áo Hàn Quốc giá sỉ qua website chính là ngôn ngữ. Không biết tiếng Hàn Quốc thì khó mà tìm hiểu kỹ được thông tin sản phẩm và shop bán trên website. Và bạn không thể giao tiếp dễ dàng với chủ shop được.

Vấn đề thanh toán nghe có vẻ tiện lợi với thẻ Visa hoặc Mastercard. Tuy nhiên, phí thanh toán quốc tế chưa bao giờ là rẻ cả. Vận chuyển hàng từ các shop bán đó về Việt Nam cũng không hề nhanh chóng vì thủ tục ship hàng khá là rườm rà.

Xem thêm: Trang thương mại điện tử Hàn Quốc bán điện thoại rẻ nhất hiện nay

3. Tìm nguồn hàng quần áo Hàn Quốc giá sỉ qua trung gian

Đơn vị trung gian giúp bạn tìm nguồn hàng quần áo Hàn Quốc giá sỉ chất lượng nhất
Đơn vị trung gian giúp bạn tìm nguồn hàng quần áo Hàn Quốc giá sỉ chất lượng nhất

Cách tốt nhất để phá bỏ tất cả các rào cản kể trên, bao gồm thời gian, chi phí và chất lượng nguồn hàng, chính là order hàng qua công ty trung gian. Thay vì tự nhập trên website, bạn gửi hình hoặc link sản phẩm cho đơn vị trung gian để họ đánh giá và mua hộ hàng Hàn Quốc cho bạn.

Cách nhập hàng này đem lại cho bạn rất nhiều ưu thế. Điển hình là:

  • Đảm bảo chất lượng nguồn hàng: Các đơn vị trung gian có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực order hàng Hàn Quốc biết được những nguồn hàng chất lượng, giá rẻ. Họ sẽ giúp bạn tìm ra nguồn hàng Hàn Quốc nếu bạn chưa biết phải bắt đầu từ đâu.
  • Tiết kiệm chi phí: Bỏ qua mọi chi phí đi lại, ăn ở, thuế, phí thanh toán đội cao, phí ship nội địa, phí ship quốc tế,… công ty trung gian sẽ giúp bạn tối ưu toàn bộ. Họ tìm con đường vận chuyển ngắn nhất, giúp bạn kê khai hải quan chuyên nghiệp nhất và không bị mất thêm các loại phí phát sinh.
  • Đảm bảo an toàn cho lô hàng đã order: Sau khi nhận được lô hàng từ shop bán, công ty trung gian sẽ có trách nhiệm bảo toàn sự nguyên vẹn cho hàng hóa cho đến khi hàng về tay của bạn. Công ty trung gian sẽ cam kết bảo hiểm hàng hóa với những chính sách minh bạch nhất. Vì thế, bạn không cần lo các sự cố có thể xảy ra với lô hàng của mình.
  • Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Nếu như bạn tự mua trên các trang thương mại điện tử và nhận ship thẳng về Việt Nam thì hàng hóa của bạn sẽ được trung chuyển qua rất nhiều cổng khác nhau. Kết quả là tốc độ giao hàng bị kéo dài, có khi đến cả tháng mà vẫn chưa thấy hàng về. Thế nhưng, qua đơn vị trung gian thì khác. Họ đã có kinh nghiệm xử lý thủ tục thông quan và sẽ đưa hàng về cho bạn chỉ sau 5 – 7 ngày.

Có thể thấy, nguồn hàng quần áo Hàn Quốc giá sỉ chất lượng nhất, giá rẻ nhất vẫn là trên các website thương mại điện tử. Thế nhưng, nhập hàng online từ website về thế nào cho rẻ và tiện thì không phải ai cũng biết. Để được hỗ trợ sát sao nhất trong quá trình nhập hàng thời trang Hàn Quốc, bạn hãy liên hệ với Thương Đô Logistics qua số hotline 1900.6825 nhé!

Comments (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *