Các bước đặt hàng taobao 1688
Posted By muahang1688 Posted On

Mách nhỏ cách order hàng Taobao “bất bại” cho dân kinh doanh

Taobao là trang thương mại điện tử bán lẻ của Alibaba nhưng nó lại được dân kinh doanh tin dùng bởi hiệu quả mà nó mang lại. Để order hàng Taobao “bất bại”, bạn có thể áp dụng theo một số kinh nghiệm dưới đây.

Vì sao bạn nên lựa chọn Taobao là nơi nhập hàng hoá

Hiện tại thì Taobao đang là trang TMĐT thịnh hành nhất tại Trung Quốc với 80% thị phần tại đất nước này với hàng trăm nghìn mặt hàng với mọi chủng loại khác nhau. Chính vì thế mà đây chính là sự lựa chọn hàng đầu của những người nhập hàng Trung Quốc

Taobao là trang TMĐT uy tín nhất

Taobao có sự sự uy tín và chất lượng, được nhiều người mua hàng đánh giá rất cao. Có được sự đánh giá này đó chính là Taobao rất khắt khe trong việc đánh giá đâu là nhà bán hàng uy tín. Ngoài ra thì Taobao cũng có đội ngũ hỗ trợ khách hàng rất tốt, sẵn sàng và nhanh chóng tiếp nhận các yêu cầu của người mua hàng

Nguồn hàng vô cùng đa dạng và phong phú

Điểm tuyệt vời nhất của Taobao đó chính là ở đây có hàng trăm nghìn nhóm hàng khác nhau với vô số các cửa hàng. Chính vì thế mà ở trên này bạn có thể tìm được mọi loại hàng hoá với vô vàn mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc và chất lượng

Giá cả hàng hoá cực kỳ hấp dẫn

Hầu hết các cửa hàng trên Taobao đều là trực tiếp lấy hàng từ xưởng sản xuất mà không qua đại lý trung gian nào cả. Chính vì thế mà hàng hoá ở đây có giá rất hấp dẫn. Ngoài ra quanh năm Taobao thường có các chương trình giảm giá, săn sale, bạn chỉ cần chú ý một chút là có thể kiếm hàng giá rẻ một cách dễ dàng

Chất lượng hàng hoá đảm bảo

Các cửa hàng trên Taobao đều phải trải qua công đoạn kiểm duyệt chặt chẽ từ Taobao. Người bán hàng phải có đầy đủ giấy tờ với địa chỉ cụ thể thì mới được phép bán hàng tại đây. Chính vì thế mà nguồn hàng tại đây luôn luôn có chất lượng

Cách order hàng Taobao hiệu quả nhất cho dân kinh doanh

Hiện tại, có 2 cách order Taobao đơn giản và mang lại lợi nhuận cao cho dân kinh doanh. Tuy nhiên, cách được nhiều chủ shop lựa chọn nhất tính đến thời điểm hiện tại là cách order Taobao thông qua các công ty trung gian.

Chọn công ty trung gian để vận chuyển hàng hóa

Order Taobao thông qua các công ty trung gian

Sở dĩ cách order hàng thông qua các công ty trung gian được dân kinh doanh tin dùng là bởi việc tự đặt hàng Taobao vẫn tồn tại nhiều hạn chế. Có thể kể đến như mọi người bắt buộc phải có tài khoản Alipay, phải biết tiếng Trung, phải có địa chỉ vận chuyển uy tín. 

Ngược lại, việc order Taobao qua các công ty trung gian mang lại nhiều lợi ích cho bạn:

 • Có thể mua hàng giá rẻ hơn bởi các nhân viên công ty trung gian sẽ hỗ trợ đàm phán giá nếu bạn có yêu cầu.
 • Không cần biết tiếng Trung, không cần có thẻ Alipay vẫn có thể đặt hàng
 • Hàng hóa đảm bảo, được mua bảo hiểm hàng hóa khi order tại công ty trung gian
 • Không tốn thời gian giải quyết các thủ tục lằng nhằng

Bạn có thể thực hiện các bước sau để order Taobao qua các công ty trung gian:

Bước 1: Tìm một công ty order Taobao trung gian uy tín

Bước 2:  Gửi hình ảnh hoặc mô tả sản phẩm cho nhân viên công ty trung gian.

Bước 3: Sau khi các nhân viên tìm hiểu và báo giá, nếu bạn đồng ý với mức giá bạn có thể chuyển cọc để nhân viên các công ty trung gian tiến hành mua hàng và thanh toán.

Bước 4: Hàng về Việt Nam, bạn sẽ được liên hệ để nhận hàng và thanh toán nốt số tiền còn lại cho bên công ty trung gian.

Tuy nhiên, để có thể order Taobao thành công tuyệt đối bằng cách này, bạn nên chọn cho mình địa chỉ order uy tín và đáng tin cậy. Điều này cũng sẽ giúp bạn mua được các mặt hàng chất lượng với giá siêu rẻ.

Xem thêm: Chi tiết 4 kinh nghiệm đặt hàng Taobao siêu hiệu quả từ người đi trước

Lựa chọn công ty trung gian uy tín để order hàng Taobao thuận lợi

Làm cách nào để lựa chọn công ty trung gian uy tín để mua hàng thuận lợi là thắc mắc của rất nhiều người khi kinh doanh. Bởi chỉ một công ty uy tín mới đem lại hiệu quả cao khi đặt hàng và giúp dân kinh doanh đặt hàng với mức giá thấp nhất. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn thì có thể xét qua các tiêu chí sau:

 • Công ty đó phải có trang web, công khai các thông tin trên trang web đó

Một công ty uy tín phải có trang web cụ thể, rõ ràng để mọi người có thể tìm hiểu tất cả các thông tin của trang web đó. Bên cạnh đó, các thông tin về công ty như trụ sở, quy mô nhân viên, số điện thoại liên hệ, bảng niêm yết giá… cũng phải được công khai trên web.

Các tiêu chí đánh giá công ty order Taobao uy tín

Các tiêu chí đánh giá công ty order uy tín

 • Công ty order đó phải là địa chỉ hoạt động lâu năm

Một công ty lâu năm với có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực order Taobao. Chỉ có những công ty hoạt động lâu năm mới có nhiều kinh nghiệm nhập hàng, giúp bạn order thành công. Một điều nữa là các công ty order lâu năm là các công ty chứng tỏ được sức hút của mình với khách hàng và được khách hàng tin tưởng.

 • Nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong việc đàm phán, trả giá.

Các nhân viên trong công ty đó phải có thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng. Không chỉ có vậy, các nhân viên đó còn phải có kinh nghiệm trong việc trao đổi, đàm phán giá cả với nhà cung cấp, giúp bạn nhập hàng vận chuyển Taobao với mức giá rẻ nhất và chất lượng nhất.

 • Có các chính sách bảo đảm quyền lợi cho khách hàng

Khi tìm hiểu về công ty đó, bạn nên đọc kỹ các chính sách bảo vệ khách hàng cũng như đảm bảo về hàng hóa cho bạn. Nếu có bất kỳ rủi ro xảy ra thì chính sách đền bù sẽ ra sao, chính sách đổi trả thế nào….

Xem thêm: Làm sao order Taobao giá rẻ chỉ sau vài phút?

Kinh nghiệm order hàng Taobao “bất bại” cho dân kinh doanh

 • Tìm nhà cung cấp uy tín

Việc order Taobao của bạn có thành công hay không phụ thuộc vào việc lựa chọn nhà cung cấp. Nếu bạn tự đặt hàng, bạn có thể tìm hiểu qua feedback khách hàng hoặc đánh giá cấp độ của địa chỉ đó trên Taobao. Còn nếu bạn đặt hàng qua các công ty trung gian, hãy nhờ các nhân viên nhiều kinh nghiệm lựa chọn giúp mình.

Mức độ uy tín của shop trên taobao

Các cấp độ đánh giá nhà cung cấp trên Taobao

 • Đàm phán về giá cả

Để order Taobao thành công với mức giá rẻ thì bạn đừng quên việc phải đàm phán giá cả với nhà cung cấp. Bạn có thể tự đàm phán hoặc nhờ các nhân viên của công ty trung gian giúp đỡ bạn đàm phán với bên nhà cung cấp để được mức giá thấp nhất, thu về lợi nhuận cao.

 • Mua với số lượng nhiều tại cùng một địa chỉ

Điều này sẽ giúp hàng của bạn không bị chậm hoặc sót, đồng thời giúp chi phí nhập hàng giảm xuống đáng kể. Thông thường, khi bạn nhập với số lượng nhiều thì mức chiết khấu càng lớn, giá thành giảm và bạn có thể nhập hàng với mức giá rẻ. 

 • Không nên mua nhiều trong lần đầu tiên giao dịch

Mua nhiều sản phẩm tại một địa chỉ là điều cực kỳ cần thiết. Tuy nhiên, trong lần đầu tiên giao dịch, bạn chỉ nên mua với một số lượng nhỏ để test chất lượng. Nếu chất lượng đảm bảo, bạn có thể đặt mua thêm với số lượng lớn hơn, thậm chí hợp tác lâu dài để nhận được ưu đãi. Còn nếu hàng không đảm bảo chất lượng thì bạn dừng hợp tác.

 • Dịp sale là thời điểm vàng để mua hàng giá rẻ

Vào các dịp khuyến mại, Taobao thường giảm giá khá sâu và mọi người có thể mua được với giá rẻ hơn đến tận 70%. Trên Taobao có hơn chục dịp sale lớn trong năm, chưa kể các chương trình sale của từng nhóm, từng ngành hàng diễn ra đều trong tuần. Bạn có thể canh đến thời điểm sale để đặt hàng với mức giá rẻ, đem lại lợi nhuận cao khi kinh doanh.

Canh sale trên taobao

Mua hàng taobao vào các đợt sale

Bạn có thể yên tâm rằng, một số kinh nghiệm order Taobao trên sẽ giúp bạn mua hàng ‘bách phát bách trúng”. Bạn chỉ cần đặt hàng, thanh toán và ngồi đợi hàng về đến tay.

Comments (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0898169666