Các tiêu chí đánh giá công ty order Taobao uy tín
Posted By muahang1688 Posted On

Lý giải chi tiết thế nào là một công ty order hàng Taobao uy tín?

Bạn đang muốn đặt hàng qua các công ty trung gian nhưng vẫn băn khoăn không biết làm thế nào để lựa chọn ra một công ty order hàng Taobao uy tín? Nếu vậy bạn có thể tham khảo một số tiêu chí lựa chọn dưới đây.

Taobao là gì?

Taobao hay Taobao.com là trang thương mại điện tử được thành lập bởi tập đoàn Alibaba năm 2003. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các mặt hàng mà mình mong muốn bởi lượng hàng hóa phong phú, đa dạng cùng chất lượng đảm bảo.

Taobao là sàn thương mại điện tử của Trung Quốc

Taobao là sàn thương mại điện tử của Trung Quốc

Taobao được mệnh danh là trang bán lẻ lớn nhất thế giới. Không giống như 1688, tại Taobao, bạn có thể mua lẻ bất kỳ mặt hàng nào với giá cực rẻ. Taobao hoạt động dưới sự quản lý của Alibaba, theo mô hình B2C (kết nối doanh nghiệp với khách hàng) và C2C (kết nối khách hàng với nhau).

Tại thị trường Trung Quốc, Taobao dường như không có đối thủ khi nắm đến gần 80% thị phần giao dịch trực tuyến tại đây. Còn tại Việt Nam, Taobao ngày càng được nhiều người biết đến và lựa chọn khi có nhu cầu nhập hàng Quảng Châu về kinh doanh

Xem thêm: Kinh nghiệm hay giúp “buôn may bán đắt” khi bán hàng Taobao

Ưu nhược điểm của việc tự order hàng taobao về Việt Nam

Khi bạn tự order hàng Taobao về Việt Nam thì sẽ có những ưu nhược điểm sau đây bạn nên cân nhắc

Ưu điểm:

 • Bạn thoải mái tự mình tìm kiếm những sản phẩm như ý muốn của bạn
 • Thông tin về đơn hàng sẽ được cập nhật ngay lập tức
 • Không phải lo nghĩ về các chi phí dịch vụ, kiểm đếm hay phụ phí khác
 • Lựa chọn thoải mái các đơn vị vận chuyển hàng về Việt Nam
 • Có mức tỉ giá ngoại tệ tốt hơn so với việc nhờ các công ty mua hộ
 • Chủ động được nguồn hàng, tự mình kiểm soát được việc nhập hàng một cách chi tiết

Chủ động tối đa nguồn hàng, kiểm soát kế hoạch nhập hàng chi tiết.

Nhược điểm

 • Rào cản về ngôn ngữ: Taobao sử dụng giao diện hoàn toàn bằng tiếng Trung, bởi vậy với những người không thạo tiếng Trung, việc đặt hàng vô cùng khó khăn, dù có công cụ dịch tại trình duyệt.
 • Cần có tài khoản Alipay (tài khoản thanh toán trung gian) để có thể thanh toán khi mua hàng. Tuy nhiên, việc đăng ký tài khoản khá lằng nhằng.
 • Mất nhiều thời gian: Tự order Taobao sẽ mất khá nhiều thời gian vì tất cả các bước sẽ đều do bạn thực hiện. Từ việc lựa chọn hàng hoá, thương lượng đến thanh toán
 • Gặp khó khăn trong việc giải quyết các vấn đề: Nếu trong quá trình mua hàng xảy ra vấn đề về vận chuyển, thanh toán hay chất lượng hàng hoá không như ý muốn thì bạn sẽ phải tự mình giải quyết với nhà cung cấp

Công ty order hàng Taobao là gì?

ông ty vận order Taobao uy tín

Công ty order Taobao uy tín

Với những ưu điểm và khó khăn khi tự mình mua hàng trên Taobao, hiện tại có nhiều đơn vị order hàng Taobao lần lượt ra đời để giúp những người có nhu cầu mua hàng có thể tiếp cận dễ dàng hơn với những mặt hàng hấp dẫn trên trang TMĐT này. Nhiệm vụ của các công ty này đó chính là hỗ trợ khách hàng nhập hàng Taobao về nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Theo đó, khi bạn muốn mua hàng Taobao thông qua các công ty trung gian, việc đầu tiên bạn cần làm là lựa chọn một công ty order hàng Taobao uy tín. Sau đó, bạn chỉ cần gửi mô tả kèm hình ảnh sản phẩm cho nhân viên, thanh toán và ngồi đợi hàng về.

Các công ty order hàng Taobao sẽ thay mặt bạn tìm kiếm nguồn hàng uy tín trên Taobao, đàm phán giá với nhà cung cấp, đặt hàng, kiểm tra đơn hàng và vận chuyển về Việt Nam. Và với việc hỗ trợ bạn từ A-Z như vậy, nếu bạn có thể lựa chọn địa chỉ order hàng Taobao uy tín, việc nhập hàng sẽ vô cùng dễ dàng và đơn giản.

Xem thêm: Hé lộ 2 cách đặt hàng Taobao về Việt Nam nhanh gọn

Thế nào là một công ty order hàng Taobao uy tín?

Để được coi là một công ty order hàng Taobao uy tín thì công ty đó phải đáp ứng các tiêu chí sau: 

 • Địa chỉ đó phải có thông tin rõ ràng

Một công ty order hàng Taobao uy tín trước tiên phải là địa chỉ có trang web cùng các thông tin rõ ràng được công khai trên trang web. Hiện tại, có một số các công ty order hàng Taobao không uy tín ra đời, kèm theo đó là các thông tin không rõ ràng, cụ thể nên bạn cần đọc kỹ thông tin của địa chỉ đó.

 • Nơi đó phải là địa chỉ hoạt động lâu năm

Một địa chỉ càng hoạt động lâu năm trong lĩnh vực order hàng Taobao thì càng có kinh nghiệm cao. Bên cạnh đó, một địa chỉ hoạt động lâu năm có nghĩa là nơi đó nhận được sự tín nhiệm cao từ phía khách hàng, đồng thời công ty đó có thể giải quyết dễ dàng những rủi ro có thể xảy ra.

 • Phải tìm kiếm được nguồn hàng chất lượng cho khách hàng

Chất lượng sản phẩm đóng vai trò quyết định trong việc hàng hóa của bạn có tiêu thụ được không và khách hàng có tin tưởng để lựa chọn các sản phẩm của bạn trong lần tiếp theo hay không. Bởi thế, việc tìm kiếm nguồn hàng chất lượng trong kinh doanh là điều khá quan trọng. 

Một công ty order hàng Taobao uy tín phải có trong tay danh sách các địa chỉ cung cấp nguồn hàng uy tín trong tất cả các lĩnh vực. Từ đó có thể hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 • Các nhân viên có kinh nghiệm đàm phán giá sỉ

Sau khi lựa chọn được nguồn hàng uy tín, thì các nhân viên của công ty trung gian đó phải là những người có kinh nghiệm đàm phán giá với bên nhà cung cấp, giúp bạn có thể nhập hàng với mức giá rẻ. Ngoài ra, thái độ phục vụ của nhân viên với bạn cũng là điều cần chú ý, bởi các công ty uy tín luôn có thái độ phục vụ chuyên nghiệp theo quy trình.

Các tiêu chí đánh giá công ty order Taobao uy tín

Các tiêu chí đánh giá công ty order Taobao uy tín

 • Có chính sách rõ ràng và bảo hiểm hàng hóa

Một công ty uy tín cần phải có chính sách quyền lợi cho khách hàng và mua bảo hiểm hàng hóa khi vận chuyển. Bạn có thể tìm hiểu qua các trang web của công ty đó hoặc trao đổi trực tiếp với nhân viên để có đánh giá khách quan nhất.

 • Công ty trung gian đó phải có kinh nghiệm trong việc thanh toán quốc tế

Order hàng trên Taobao là giao dịch xuyên quốc gia, bởi vậy quá trình thanh toán phải qua nhiều khâu và vô cùng phức tạp. Bạn nên chọn một công ty có nhiều kinh nghiệm thanh toán hàng quốc tế để có thể giúp bạn thanh toán đơn hàng được nhanh chóng nhất.

 • Công ty đó có văn phòng giao dịch và có nhiều kho hàng tại Trung Quốc

Văn phòng giao dịch tại Trung Quốc của công ty đó sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng các vấn đề phát sinh trong khi mua bán và vận chuyển nội địa. Các kho hàng của công ty đó có thể nằm rải rác khắp Trung Quốc, rút ngắn khoảng cách giữa nhà cung cấp và kho hàng, từ đó giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển nội địa.

Cách đặt hàng thông qua các công ty order Taobao

Cách đặt hàng thông qua các dịch vụ đặt hàng taobao uy tín cực kỳ đơn giản và hoàn toàn không tốn nhiều thời gian của bạn thông qua một vài thao tác sau:

 • Bước 1: Gửi hình ảnh hoặc thông tin sản phẩm đến các nhân viên của công ty trung gian
 • Bước 2: Bạn nhận báo giá từ nhân viên tư vấn của công ty trung gian
 • Bước 3: Nếu bạn đồng ý với bảng báo giá, bạn chuyển khoản 1 phần tiền cọc, sau đó các nhân viên sẽ tiến hành mua hàng và thanh toán.
 • Bước 4: Khi hàng về đến Việt Nam, bạn sẽ được liên hệ để nhận hàng và chuyển khoản nốt số tiền còn lại.

Với các thao tác đơn giản, việc cần làm chỉ là gửi sản phẩm, thanh toán và đợi hàng về. Và nếu bạn lựa chọn được công ty order Taobao uy tín thì bạn chẳng cần lo về những rủi ro không đáng có trong và sau khi đặt hàng.

Comments (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0898169666