Nguồn lấy sỉ quần áo Quảng Châu giá gốc
Posted By muahang1688 Posted On

Lấy sỉ quần áo Quảng Châu ở đâu rẻ và chất lượng tốt nhất?

Bạn muốn bắt đầu kinh doanh với hàng thời trang Quảng Châu nhưng không biết phải lấy sỉ quần áo Quảng Châu ở đâu? Tiền vốn của bạn không quá nhiều và bạn muốn nhập được hàng với giá rẻ nhất? Vậy thì hãy tham khảo 4 nguồn lấy hàng quần áo Quảng Châu sau đây để mua được với giá tốt và đảm bảo chất lượng nhé!

1. Top 4 nguồn lấy sỉ quần áo Quảng Châu giá rẻ nhất

Có vô vàn những địa chỉ nhập hàng quần áo Trung Quốc nhưng để tiếp cận đến địa chỉ đó thì không đơn giản. Đặc biệt là với những người mới bắt đầu, chưa có kinh nghiệm gì trong nhập hàng Quảng Châu thì chỉ tìm nguồn hàng thôi cũng đã rất đau đầu rồi.

Vấn đề chi phí, thủ tục nhập hàng, tính toán lời lãi,… tất cả đều sẽ bị ảnh hưởng bởi nguồn hàng mà bạn nhập. Dưới đây là 4 nguồn lấy sỉ quần áo Quảng Châu được giá gốc và chất lượng ổn giúp bạn nhập hàng về kinh doanh thuận lợi:

1.1. Đến các chợ quần áo Quảng Châu tại Trung Quốc

Nguồn lấy sỉ quần áo Quảng Châu giá gốc
Nguồn lấy sỉ quần áo Quảng Châu giá gốc

Muốn mua đồ Quảng Châu rẻ thì cứ đến Quảng Châu. Bạn có thể tìm đến tận xưởng sản xuất để nhập với giá gốc, hoặc đi đến các chợ quần áo để mua được hàng giá rẻ. Và đây cũng là cách lấy hàng Quảng Châu không qua trung gian giúp bạn giảm được nhiều chi phí mua hàng.

Nếu đến tận xưởng, bạn có thể tận mắt nhìn thấy quy trình sản xuất ra sản phẩm, chắc chắn hơn về chất lượng của lô hàng. Bên cạnh đó, bạn sẽ trực tiếp thương lượng được giá thấp nhất với nhà sản xuất. Tuy nhiên, khi mua tận xưởng thì bạn cần phải nhập với số lượng rất lớn. Yêu cầu bạn phải có đầu ra cho sản phẩm sẵn rồi thì mới nên nhập theo phương thức này.

Nếu nhập qua các chợ ở Quảng Châu, bạn sẽ không mua được giá gốc rẻ như ở xưởng, nhưng bạn có thể nhập với số lượng hàng hóa nhỏ hơn, đúng theo nhu cầu kinh doanh của bạn. Tuy nhiên, việc mặc cả giá với các đầu mối này sẽ khó khăn hơn, bạn cần phải biết tiếng Trung Quốc và có sự khéo léo nhất định.

Nhìn chung, sang tận Quảng Châu để lấy sỉ quần áo thì bạn sẽ mua được hàng với giá gốc siêu rẻ. Bạn cũng giảm thiểu được tối đa rủi ro về hàng hóa vì bạn đã tận mắt thấy được chất lượng của lô hàng. Dù vậy, các chi phí để ăn ở, đi lại và thuê phiên dịch viên (nếu cần) thì lại khá đắt đỏ. Nếu bạn không phải chủ kinh doanh lớn, chưa có đầu ra cho sản phẩm thì không nên chọn cách thức nhập hàng này.

Xem thêm: Top 4 cách ship hàng Quảng Châu cực hiệu quả dành cho người mới

1.2. Lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại các chợ đầu mối, cửa khẩu

Nhập hàng ở chợ qua các đầu mối nhập hàng
Nhập hàng ở chợ qua các đầu mối nhập hàng

Tiện lợi hơn cho việc đi lại, tiết kiệm được các chi phí ăn ở và không cần làm thủ tục gì để sang tận Trung Quốc, bạn có thể lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại các chợ đầu mối, chợ cửa khẩu Việt Nam – Trung Quốc.

Tiếp cận nguồn hàng theo cách này, bạn cũng sẽ biết được thực tế chất lượng nguồn hàng. Bạn sẽ chọn được những sản phẩm tốt nhất, có khả năng bán ra và sinh lời được cao nhất. Tuy nhiên, vì hàng đã đi qua một “cầu”, từ Trung Quốc nhập về chợ Việt Nam rồi, nên giá cả hàng hóa sẽ cao hơn so với sang tận nơi mua hàng.

Lúc này, bạn cần xem xét, tổng hợp các loại chi phí để tính toán xem lời lãi có cao không. Nếu giá sản phẩm đội cao, lại thêm nhiều chi phí phát sinh khác, có thể sản phẩm của bạn bán ra sẽ chẳng có lãi, thậm chí chỉ để bù vốn.

1.3. Lấy sỉ quần áo Quảng Châu qua Taobao, Tmall, 1688,…

Lấy sỉ quần áo Quảng Châu qua các trang thương mại điện tử
Lấy sỉ quần áo Quảng Châu qua các trang thương mại điện tử

Đơn giản hơn, không phát sinh các chi phí như khi sang tận nơi đánh hàng hay đi ra chợ nhập hàng, bạn chỉ cần ngồi nhà mà vẫn đặt được hàng Quảng Châu với giá gốc. Thông qua các trang thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688,… bạn có thể tiếp cận đến các nguồn hàng giá gốc của những nhà cung cấp, xưởng sản xuất lớn.

Với cách thức lấy sỉ quần áo Quảng Châu này, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để cân nhắc giá trị hàng hóa và so sánh chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, việc mua hàng online vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Bạn có thể bị lừa mua phải nguồn hàng chất lượng thấp nhưng giá lại cao. Hoặc hàng vận chuyển về bị sai sót về mẫu mã, chủng loại và số lượng.

Bên cạnh đó, tự order hàng qua các trang thương mại điện tử này vẫn tồn đọng rất nhiều hạn chế. Lớn nhất là những khó khăn trong thanh toán và vận chuyển. Thủ tục rườm rà, phức tạp, yêu cầu bạn phải có kiến thức về pháp lý, thông quan. Và quan trọng hơn cả là bạn có thể sẽ mất rất nhiều tiền cho các thủ tục lằng nhằng này.

1.4. Nhập quần áo Quảng Châu qua trung gian

Sử dụng dịch vụ của đơn vị trung gian
Sử dụng dịch vụ của đơn vị trung gian

Thay vì tự mày mò tìm kiếm nguồn lấy sỉ quần áo Quảng Châu qua các sàn giao dịch cũng như tự đi đến tận Quảng Châu để lấy hàng, nhập thông qua đơn vị trung gian sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng nguồn hàng tốt như mong muốn.

Bạn không cần phải biết tiếng Trung để tự giao dịch với các nhà cung cấp. Bạn không cần lo lắng về chất lượng nguồn hàng khi đã có đội ngũ tư vấn giới thiệu cho. Nếu có rủi ro phát sinh, hàng hóa của bạn đã được bảo hiểm theo chính sách và bạn sẽ được bồi thường. Bạn cũng không cần phải tự xử lý các thủ tục khai báo hải quan, chi trả phí, thuế phức tạp.

Tất cả những gì bạn cần làm là nhờ đơn vị trung gian order hàng hộ, và bạn ở nhà đợi hàng hóa được vận chuyển về tận tay. Đương nhiên, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản phí dịch vụ để trả cho đơn vị trung gian. Dù vậy, chi phí này vẫn thấp hơn nhiều và an toàn hơn nhiều so với khi bạn tự nhập hàng mà không có kinh nghiệm gì cả. Và điều quan trọng nữa đó là bạn cần lựa chọn được một công ty nhận order hàng Quảng Châu uy tín.

2. Kinh nghiệm lấy sỉ quần áo Quảng Châu

Bên trên là 4 nguồn để lấy sỉ quần áo Quảng Châu được giá rẻ. Tuy nhiên, bạn có thể thấy dù là hình thức nào thì vẫn sẽ tồn tại những hạn chế nhất định. Đặc biệt là khi bạn mới bắt đầu, chưa có kinh nghiệm gì về mua hàng Trung Quốc. Bởi vậy, nắm rõ những kinh nghiệm mua buôn hàng từ Quảng Châu dưới đây sẽ giúp bạn có được lô hàng đầu tiên suôn sẻ! 

2.1. Chọn hình thức lấy sỉ

Lựa chọn hình thức phù hợp giúp tiết kiệm được nhiều chi phí
Lựa chọn hình thức phù hợp giúp tiết kiệm được nhiều chi phí

Tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh và nguồn vốn mà bạn nên chọn lựa phương thức nhập hàng Quảng Châu phù hợp. Nhìn chung, trong các trường hợp thì lựa chọn dịch vụ order hộ qua công ty trung gian vẫn là giải pháp tối ưu.

Bạn sẽ được sử dụng dịch vụ trọn gói, tiết kiệm thời gian, tiền bạc và đảm bảo chất lượng nguồn hàng tốt nhất:

 • Mua hộ quần áo Quảng Châu với giá gốc thông qua các trang thương mại điện tử Trung Quốc.
 • Thương lượng với nhà cung cấp để mua được hàng với giá tốt nhất.
 • Thanh toán hộ tiền hàng mà không cần đăng ký tài khoản hay thực hiện các thủ tục rườm rà.
 • Nhận hàng hóa, kiểm đếm và đóng gói cẩn thận và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam, giao tận tay cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Nói chung, có khá nhiều phương thức lấy sỉ quần áo Quảng Châu. Tuy nhiên, hãy chọn lựa phương thức nào tối ưu nhất cho các chi phí và lợi nhuận của bạn.

2.2. Chọn nguồn hàng lấy sỉ quần áo Quảng Châu

Mỗi một nhà cung cấp sẽ có một mặt hàng chủ đạo riêng. Bạn không thể nào cùng lúc tìm được tất cả các thể loại trang phục của cùng một shop bán. Hơn thế, bạn cũng chỉ có thể tập trung kinh doanh được một ngành hàng mà thôi. Bạn không thể mở một cửa hàng vừa bán váy cưới, lại vừa bán đồ ngủ được.

Chính vì thế, việc chọn lựa mặt hàng và tìm nguồn lấy sỉ là vô cùng quan trọng. Dưới đây là một số địa chỉ website bán buôn quần áo Quảng Châu mà bạn nên tham khảo:

Tham khảo một số nguồn hàng trên sàn TMĐT
Tham khảo một số nguồn hàng trên sàn TMĐT

Quần áo trẻ em Quảng Châu

 • https://zybaby1688.1688.com
 • https://shop0488129d5d3u0.1688.com
 • https://shop108261049.taobao.com
 • https://shop517559491.taobao.com
 • https://balabala.tmall.com
 • https://yeehooformybaby.tmall.com

Quần áo nữ từ Quảng Châu

 • http://byfshi.taobao.com
 • http://shop33525322.taobao.com
 • http://shop57019786.taobao.com
 • http://yilian00.taobao.com
 • http://babyhouse99.taobao.com

Xưởng quần áo nam Quảng Châu

 • https://aslydhw.tmall.com
 • https://shop163166824.taobao.com
 • https://shengdisibao.tmall.com
 • https://nuoleidun.tmall.com/

Váy cưới Quảng Châu

 • https://shop61132556.tw.taobao.com
 • https://shop35461945.tw.taobao.com
 • https://shop62618598.tw.taobao.com
 • https://shop36505215.tw.taobao.com

Đồ cổ trang Trung Quốc

 • https://dcnzfs.taobao.com/
 • https://shop155688078.taobao.com/
 • https://shop452729933.taobao.com/
 • https://shop266998967.taobao.com/
 • https://tylyhf.taobao.com/

2.3. Cân nhắc giá cả của nhiều nhà cung cấp cùng lúc

Cuối cùng, để lấy sỉ quần áo Quảng Châu được giá tốt, bạn nên so sánh giá của nhiều nhà cung cấp bán cùng một sản phẩm với nhau. Có những nơi họ cùng sản xuất ra một mẫu sản phẩm đó, nhưng giá thành lại có sự chênh lệch. Bạn hãy nghiên cứu xem sự chênh lệch đó đến từ đâu. Liệu nơi bán giá rẻ hơn thì chất lượng có tốt hơn không. Và lưu ý rằng dù chọn lựa sản phẩm với giá nào thì bạn cũng vẫn nên đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu nhé!

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn chi tiết cách tạo Alipay cho người không thạo tiếng Trung

lấy sỉ quần áo Quảng Châu qua nguồn nào, bạn cũng nên cân nhắc các yếu tố chi phí, vốn hàng, các thủ tục, rủi ro phát sinh và quan trọng nhất là vấn đề chất lượng. Bạn nên cân nhắc việc order hàng Quảng Châu thông qua các đơn vị trung gian để được đảm bảo giá cả nguồn hàng cũng như chất lượng hàng hóa nhé!

Comments (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0898169666