Taobao là gì?
Posted By muahang1688 Posted On

Làm sao order Taobao giá rẻ chỉ sau vài phút?

Bạn đang không biết order Taobao giá rẻ nhanh chóng thế nào? Vậy thì bạn hãy xem ngay những kinh nghiệm dưới đây để có câu trả lời cho bản thân.

Order Taobao là gì?

Taobao là website bán lẻ trực tuyến của Trung Quốc, được thành lập vào năm 2003 dưới sự quản lý của tập đoàn Alibaba. Cũng giống như eBay, Taobao không tự bán bất kỳ thứ gì, nó đơn giản chỉ là cầu nối giữa người bán và người mua, dưới hai hình thức cơ bản là kết nối người tiêu dùng với nhau (C2C) và kết nối doanh nghiệp với người tiêu dùng (B2C).

Taobao là gì?

Taobao là một website bán lẻ tại Trung Quốc

Từ khi ra đời, Taobao luôn cho phép người bán có thể đăng tải các thông tin bán hàng online hoàn toàn miễn phí. Người bán sẽ không phải mất bất kỳ một khoản phí nào khi đăng ký bán hàng. Chính vì thế mà Taobao thu hút một lượng lớn người dùng khổng lồ chỉ trong một thời gian ngắn.

Order Taobao cho phép khách hàng có thể mua hàng online với hệ thống thanh toán thông qua thẻ Alipay. Việc thực hiện giao dịch trên Taobao được coi là rất an toàn bởi khi bạn có giao dịch với người bán, Taobao sẽ đứng ra làm bên trung gian giữa hai bên. 

Khi bạn thanh toán, Taobao sẽ giữ lại toàn bộ số tiền cho đến khi bạn nhận hàng và hài lòng về chất lượng, Taobao mới chuyển số tiền đó cho bên bán. Nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra trong quá trình giao dịch, bạn có thể thông báo cho Taobao và nhận lại số tiền hàng mình đã thanh toán. Điều này khiến Taobao luôn có một vị thế nhất định và chiếm được sự tin tưởng trong lòng khách hàng.

Xem thêm: Lý giải chi tiết thế nào là một công ty order hàng Taobao uy tín?

2 cách order Taobao đơn giản sau vài phút

Bạn có thể áp dụng 2 cách đơn giản sau khi order Taobao:

  • Tự đặt hàng trực tiếp trên Taobao

Nếu bạn tự đặt hàng, việc đơn giản của bạn là chỉ cần truy cập vào trang web taobao.com, đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản mua hàng. Sau khi đăng nhập thành công, bạn có thể tiến hành tìm kiếm sản phẩm và giao dịch với người bán. 

Một lưu ý nhỏ cho những người tự mua đồ Taobao chính là giao diện của Trang web này sử dụng hoàn toàn tiếng Trung. Nếu bạn không thạo tiếng Trung, bạn có thể sử dụng công cụ dịch trang trên trình duyệt và tìm kiếm sản phẩm bằng Google dịch. 

Việc tự đặt hàng trên Taobao vẫn còn tồn tại rất nhiều hạn chế. Có thể kể đến như trở ngại về thanh toán, công cụ dịch còn nhiều lỗi chưa được khắc phục gây khó khăn cho việc tìm hiểu thông tin. Việc vận chuyển khá lằng nhằng nếu bạn không tìm được địa chỉ vận chuyển uy tín. 

  • Mua hàng qua các công ty trung gian

Với cách làm này, bạn có thể dễ dàng đặt mua các sản phẩm nhanh chóng chỉ trong vòng vài thao tác. Việc cần làm của bạn là lựa chọn một địa chỉ order Taobao giá rẻ uy tín, việc còn lại, các nhân viên của công ty trung gian đó sẽ thực hiện giúp bạn.

Đặt hàng taobao qua công ty trung gian

Đặt hàng Taobao qua các công ty trung gian

Theo đó, bạn chỉ cần gửi mô tả sản phẩm đến cho nhân viên của công ty trung gian. Sau khi các nhân viên bán giá, bạn gửi tiền cọc và thanh toán nốt số tiền còn lại khi nhận hàng. Hàng hóa của bạn không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn hạn chế tối đa những rủi ro gặp phải khi mua và vận chuyển hàng.

Đâu là cách mua hàng đơn giản và thuận tiện nhất

Có thể nói, cách mua hàng Taobao thuận tiện và đơn giản nhất hiện nay chính là mua hàng thông qua các công ty trung gian. Với cách này, bạn chỉ cần ngồi nhà và liên lạc, trao đổi với bên công ty trung gian về yêu cầu của mình và thanh toán, nhận hàng. 

Ưu điểm của cách mua hàng thông qua các công ty trung gian:

  • Tiết kiệm thời gian, công sức: Bạn không phải bỏ nhiều thời gian để tìm kiếm nguồn hàng, thanh toán và lựa chọn hình thức vận chuyển về Việt Na. Bên cạnh đó, bạn sẽ không phải giải quyết các thủ tục lằng nhằng, những rủi ro không đáng có nếu thuê một công ty order trung gian.
  • Dễ dàng tìm được nguồn hàng chất lượng với giá sỉ trên Taobao: Những công ty order Taobao uy tín thường sẽ có các danh sách các nhà cung cấp uy tín với từng lĩnh vực. Và nếu bạn đặt hàng, các nhân viên sẽ giúp bạn lựa chọn địa chỉ uy tín nhất, tiến hành đàm phán giá cả và đặt hàng.
  • Việc thanh toán và vận chuyển an toàn: Việc thanh toán và vận chuyển trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết khi sử dụng các công ty trung gian.

Kinh nghiệm order Taobao giá rẻ chỉ sau vài phút

  • Tìm nguồn hàng uy tín và đàm phán về chi phí

Việc tìm một nguồn hàng uy tín và đàm phán chi phí là điều cực kỳ quan trọng đối với bất kỳ một người kinh doanh nào. Đừng bỏ qua nếu bạn muốn order Taobao giá rẻ và đem lại lợi nhuận khủng.

Để tìm được nguồn hàng uy tín, trước tiên bạn cần tìm hiểu xem nhà cung cấp nguồn hàng đó có uy tín hay không. Trên Taobao, bạn có thể tìm hiểu độ uy tín của các cơ sở bằng cách đọc các feedback cũng như ảnh thật của sản phẩm được khách hàng gửi về. Thêm bạn đó, Taobao đánh giá nhà cung cấp thông qua các 4 cấp độ: Trái tim > Kim Cương > Vương miện xanh > Vương miện vàng. Bạn có thể chọn các địa chỉ từ vương miện xanh trở lên.

Sau khi tìm được nguồn hàng uy tín, bạn đừng quên đàm phán giá cả với nhà cung cấp. Để order Taobao giá rẻ thì việc đàm phán hàng hóa vô cùng quan trọng. Bạn có thể tự đàm phán với nhà cung cấp đó thông qua phần mềm Aliwangwang hoặc nhờ các nhân viên của công ty trung gian đàm phán giúp.

  • Canh sale để nhận được giá ưu đãi

Bên cạnh việc đàm phán giá cả thì việc canh sale cũng cực kỳ cần thiết để có thể order Taobao giá rẻ. Thực chất, Taobao thường xuyên tổ chức các chiến dịch sale các sản phẩm với mức giá cực kỳ rẻ. Bạn có thể canh đến thời điểm sale để đặt hàng, và bạn sẽ có thể mua hàng với mức giá ưu đãi nhất.

Canh sale trên taobao

Canh sale Taobao để nhận được nhiều ưu đãi

Các dịp sale hàng của Taobao diễn ra quanh năm. Mở đầu là chương trình sale ngày 8/1 âm lịch, tiếp đến là các ngày lễ tết, ngày 1/5, ngày 1/6, ngày 11/11, ngày 12/12… Hãy nhớ là dù có mua vào dịp khuyến mãi cũng đừng quên tìm nguồn hàng uy tín và trả giá, biết đâu bạn lại có thể mua được các mặt hàng chất lượng với giá rẻ không ngờ.

  • Truy tìm địa chỉ order Taobao trung gian uy tín

Việc tìm một địa chỉ order Taobao uy tín cũng giúp có bạn có được mức giá rẻ không ngờ khi đặt hàng trên Taobao. Nhiều bạn thường thắc mắc mức phí đặt hàng tại các công ty trung gian cao khiến bạn phải bỏ ra một khoản phí khá lớn. Tuy nhiên, đó chỉ là một khoản phí cực kỳ nhỏ và một khi bạn order với số lượng càng lớn thì mức phí bạn phải trả càng giảm.

Xem thêm: Kinh nghiệm hay giúp “buôn may bán đắt” khi bán hàng Taobao

Bên cạnh đó, khi bạn đặt hàng thông qua các công ty trung gian, các nhân viên tại công ty trung gian sẽ giúp bạn đàm phán giá cả với nhà cung cấp. Và bạn sẽ có thể nhập hàng với mức giá rẻ bất ngờ ngay kể cả khi phải mất một khoản phí cho các công ty trung gian.

Chỉ với vài phút ngắn ngủi là bạn đã có thể order Taobao giá rẻ mà không cần tốn quá nhiều công sức với vài kinh nghiệm đơn giản. Biết đâu, sau khi áp dụng hết các kinh nghiệm trên, bạn có thể nhập được các mặt hàng chất lượng với giá cực rẻ, đem lại lợi nhuận khủng trong kinh doanh.

Comments (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0898169666