Ship hàng Hàn Quốc về Việt Nam giá rẻ với đơn vị order và vận chuyển uy tín
Posted By muahang1688 Posted On

Kinh nghiệm order và ship hàng Hàn Quốc về Việt Nam nhanh, rẻ nhất

Làm thế nào để ship hàng Hàn Quốc về Việt Nam? Mất bao lâu để hàng order Hàn Quốc về nước? Có dịch vụ vận chuyển hàng Hàn Quốc nào chuyên nghiệp và uy tín? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn làm rõ những thắc mắc.

1. Cách order hàng Hàn Quốc về Việt Nam được giá rẻ nhất

Các kinh nghiệm order Hàn Quốc được giá tốt
Các kinh nghiệm order Hàn Quốc được giá tốt

1.1. Tận dụng công cụ Google dịch để tra cứu thông tin

Để nhập hàng Hàn Quốc về, bạn cần phải tra cứu rất nhiều thông tin và thực hiện giao dịch chủ yếu trên các website thương mại điện tử của Hàn Quốc. Mà các trang web này thường chỉ hiển thị tiếng Hàn Quốc, gây nhiều khó khăn cho khách hàng nước ngoài sử dụng.

Vì thế, bạn cần sử dụng công cụ Google dịch để tìm hiểu thật kỹ những thông tin liên quan đến nhà cung cấp, sản phẩm được cung cấp. Cụ thể, bạn cần nắm rõ những thông tin như giá thành, mô tả sản phẩm, địa chỉ bán hàng, phí ship nội địa, đánh giá của khách hàng,…

1.2. Chọn lựa website, cửa hàng Hàn Quốc uy tín

Số lượng các website thương mại điện tử ở Hàn Quốc nhiều vô kể. Sản phẩm hàng hóa cũng quá đa dạng cả về chất lượng và giá thành. Vì thế, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng, chọn lựa thật cẩn trọng những website uy tín để order hàng.

Bạn nên xem xét những dòng bình luận, phản hồi của khách hàng cũ ở bên dưới những bài viết mô tả sản phẩm và đánh giá shop bán. Bạn cũng nên tham khảo nhiều các bài review sản phẩm và cửa hàng đáng tin cậy.

Đừng ngần ngại tìm đến các forum, hội nhóm để hỏi kinh nghiệm order hàng Hàn Quốc từ những người đi trước. Họ sẽ chia sẻ cho bạn những nguồn hàng giá tốt, có lợi nhất cho ví tiền của bạn.

1.3. Chọn lựa website, cửa hàng không tính phí vận chuyển

Một yếu tố nữa ảnh hưởng đến chi phí order hàng Hàn Quốc chính là phí ship. Có nhiều cửa hàng, shop bán dù online hay offline cũng đều tính phí ship hàng Hàn Quốc rất cao. Bạn nên tránh những nơi đó ra nếu có thể.

Thay vào đó, tìm đến những nơi bán không tính phí vận chuyển nội địa sẽ tốt hơn. Đặc biệt là khi bạn mua hàng với số lượng lớn, được mua với giá sỉ thì cũng dễ được miễn phí ship hoặc nhận nhiều ưu đãi hơn.

2. Kinh nghiệm ship hàng Hàn Quốc về Việt Nam nhanh nhất

Ngoài những kinh nghiệm order hàng Hàn Quốc giá rẻ kể trên, việc chọn lựa dịch vụ vận chuyển hàng Hàn Quốc uy tín cũng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Ship hàng Hàn Quốc về Việt Nam giá rẻ với đơn vị order và vận chuyển uy tín
Ship hàng Hàn Quốc về Việt Nam giá rẻ với đơn vị order và vận chuyển uy tín

2.1. Chọn lựa đơn vị order hộ và vận chuyển hàng Hàn Quốc uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ order và vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam. Mỗi một đơn vị có một phong cách làm việc đặc trưng, giá cước riêng và tốc độ giao hàng khác biệt.

Kinh nghiệm để chọn ra đơn vị làm việc uy tín, chuyên nghiệp nhất là bạn vào xem trang web và fanpage Facebook của đơn vị đó. Việc đầu tư cẩn thận vào hai kênh thông tin này cho thấy đơn vị đó làm việc rất nghiêm túc, có trách nhiệm và quy trình minh bạch.

Nếu như thông tin trên website của đơn vị order được công khai, gồm đầy đủ địa chỉ, trụ sở, văn phòng và fanpage của họ thường xuyên đăng tải thông tin mới về các đơn hàng, dịch vụ thì bạn có thể tin tưởng được.

2.2. Chú ý giá cước minh bạch

Mỗi đơn vị order & ship hàng Hàn Quốc có cách tính giá và phí dịch vụ khác nhau. Đương nhiên, giá cả của cùng một dịch vụ giữa nhiều đơn vị khác nhau sẽ không có sự chênh lệch nhiều mấy. Tốc độ giao hàng của các đơn vị đó cũng khá tương đồng.

Bạn chỉ cần chú ý rằng mọi thông tin chi phí của họ được công khai trên website và mạng xã hội. Đặc biệt là trong một thời gian dài không có sự thay đổi, điều chỉnh lên xuống thì càng tốt. Bởi đó là biểu hiện của một doanh nghiệp làm việc ổn định, quy củ, đáng tin cậy.

Tốt hơn hết, trước khi sử dụng dịch vụ order và ship hàng Hàn Quốc của bất cứ đơn vị nào, bạn nên chủ động liên hệ trước để họ được báo giá. Cách mà đội ngũ chăm sóc khách hàng tiếp đón bạn, hỗ trợ bạn chắc chắn cũng giúp cho bạn dễ dàng đưa ra quyết định hơn.

2.3. Chọn đơn vị ship hàng Hàn Quốc có kho gần nhà hoặc có giao hàng tận nhà

Cuối cùng, yếu tố khoảng cách cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tốc độ giao hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam. Các đơn vị order và vận chuyển hàng Hàn Quốc cần có kho bãi nằm ở cả Hàn Quốc và Việt Nam.

Đặc biệt là kho ở Việt Nam, nếu nằm ở vị trí gần nhà bạn thì sẽ tiện cho bạn rẽ qua lấy hàng hơn. Nếu họ cung cấp dịch vụ ship hàng tận nơi thì càng tốt. Bạn sẽ không cần mất công đi đến kho của họ để tự lấy hàng nữa.

Có thể bạn quan tâm: Nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc là gì, có lợi cho kinh doanh không?

3. Quy trình ship hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

Thông qua đơn vị order & vận chuyển uy tín, quy trình giao hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam khá là đơn giản. 

Lộ trình hàng hóa từ Hàn Quốc vận chuyển về Việt Nam
Lộ trình hàng hóa từ Hàn Quốc vận chuyển về Việt Nam
  • Trường hợp bạn có người nhà, người quen, bạn bè sống tại Hàn Quốc thì có thể nhờ họ nhận hàng order hộ.

Tức là khi order trên các trang thương mại điện tử và điền thông tin giao nhận thì bạn nhập địa chỉ nhận hàng là địa chỉ của bạn bè, người quen của bạn đang sống tại Hàn Quốc. Hàng được shop giao về địa chỉ đấy xong thì bạn nhờ người quen gửi hàng cho đơn vị vận chuyển để họ ship về Việt Nam.

  • Trường hợp bạn không quen ai đang sống tại Hàn Quốc cả

Bạn điền địa chỉ nhận hàng là địa chỉ kho tại Hàn Quốc của đơn vị vận chuyển. Shop sẽ ship hàng về đó và nhân sự của công ty vận chuyển sẽ nhận hàng, kiểm tra đầy đủ. Khi chắc chắn hàng hóa đúng theo số lượng, mẫu mã mà bạn yêu cầu thì họ mới tiến hành các thủ tục ship hàng về Việt Nam.

Cuối cùng, khi đã nhận được hàng về tay rồi thì bạn cần thanh toán phí ship và phí dịch vụ cho công ty trung gian. Chú ý rằng bạn order hàng Hàn Quốc TpHCM càng nhiều thì chi phí vận chuyển càng rẻ hơn, phí dịch vụ cũng được giảm xuống.

Xem thêm: Danh sách tất cả hàng hóa cấm nhập khẩu vào Việt Nam

Trên đây là những kinh nghiệm order và ship hàng Hàn Quốc về Việt Nam với tốc độ nhanh và giá rẻ nhất. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn trong lần đầu tự nhập hàng Hàn Quốc. Nếu có bất cứ khúc mắc nào trong vấn đề order và vận chuyển hàng Hàn Quốc, bạn đừng ngần ngại mà gọi về cho Thương Đô theo số 1900.6825 để được tư vấn chi tiết nhé!

Comments (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0898169666