Hàng xách tay là hàng nội địa có chất lượng tốt nhất
Posted By muahang1688 Posted On

Đồ xách tay Hàn Quốc có tốt hơn đồ nhập khẩu Hàn Quốc?

Nhiều người thích đồ Hàn Quốc nhưng không biết tìm mua hàng tận gốc ở đâu. Một phần vì sợ hàng giả, một phần vì muốn trải nghiệm chất lượng tốt nhất. Theo đó, mọi người thường thắc mắc không biết đồ xách tay Hàn Quốc so với đồ nhập khẩu thì cái nào tốt hơn?

1. Đồ xách tay Hàn Quốc là gì?

Hàng xách tay là hàng nội địa có chất lượng tốt nhất
Hàng xách tay là hàng nội địa có chất lượng tốt nhất

Hàng xách tay là hàng được mua tại các shop, cửa hàng thương hiệu, siêu thị bán hàng chính hãng nội địa Hàn Quốc. Các sản phẩm này bán riêng cho người dân sinh sống tại Hàn Quốc, không phải là hàng dùng để xuất khẩu ra nước ngoài.

Người đi du lịch, du học sinh, người đi xuất khẩu lao động hoặc đang định cư tại Hàn Quốc sẽ mua những sản phẩm này rồi gửi về Việt Nam theo hành lý. Các mặt hàng đó không cần phải kê khai hải quan, không cần phải nộp thuế và chỉ được gửi với số lượng nhỏ.

Khi đó, các sản phẩm ấy được gọi là đồ xách tay Hàn Quốc. Đồ xách tay này có thể được gửi về cho người thân, bạn bè hoặc những người nhờ mua hộ. Cũng có nhiều người chuyên buôn hàng xách tay, chỉ gom đơn và order khi có người cần mua.

Xem thêm: Order quần áo Hàn Quốc ở đâu giá rẻ mà uy tín?

2. Đồ xách tay Hàn Quốc có tốt hơn đồ nhập khẩu Hàn Quốc không?

Hàng xách tay từ Hàn Quốc luôn có chất lượng tốt. Bởi đó là hàng được sản xuất tận gốc, có đặc điểm, tính chất chính xác nhất so với thiết kế ban đầu, nhằm phục vụ nhu cầu và thói quen tiêu dùng của người nội địa Hàn Quốc.

Có rất nhiều người từng dùng hàng xách tay Hàn Quốc, sau đó về Việt Nam và mua một sản phẩm y hệt để sử dụng. Nhưng họ lại nhận thấy chất lượng của hàng bán tại Việt Nam không giống với chất lượng của hàng xách tay Hàn Quốc.

Vậy có phải đồ xách tay Hàn Quốc tốt hơn còn đồ nhập khẩu là hàng kém chất lượng? Không phải vậy! Đồ nhập khẩu là nhóm hàng được các công ty, doanh nghiệp hoặc cá nhân đặt mua từ nhà sản xuất chính hãng bên Hàn Quốc.

Dù là hàng xách tay hay đồ nhập khẩu thì đều có chất lượng ổn, miễn là nguồn hàng uy tín
Dù là hàng xách tay hay đồ nhập khẩu thì đều có chất lượng ổn, miễn là nguồn hàng uy tín

Trên đơn đặt hàng, người mua có thể yêu cầu nhà sản xuất thiết kế lại lô hàng với sự thay đổi ở một số nguyên liệu, thành phần, vật liệu hoặc linh kiện,… Sự thay đổi này phải nằm trong phạm vi cho phép mà sản phẩm gốc ban đầu đã đăng ký kinh doanh.

Điều này nhằm giảm thiểu chi phí sản xuất và giá thành của sản phẩm bán ra cho phù hợp hơn với thị hiếu tiêu dùng của người Việt. Về chất lượng sẽ không thể giống hệt như đồ xách tay nội địa Hàn Quốc, nhưng chắc chắn không phải hàng kém chất lượng.

3. Mua hàng Hàn Quốc xách tay ở đâu?

Có khá nhiều nguồn để bạn mua được đồ xách tay Hàn Quốc. Tuy nhiên, việc chọn lựa nguồn hàng này còn phụ thuộc vào việc bạn mua hàng về để tự dùng hay mua về để bán. Nếu mua về dùng thì có rất nhiều cửa hiệu chuyên buôn đồ xách tay trong nước. Còn nếu bạn mua về để bán thì cần tìm đến những nguồn có giá thành rẻ và ổn định hơn. 

3.1. Mua hàng xách tay Hàn Quốc về dùng

Hiện nay, có rất nhiều cá nhân đứng ra buôn hàng xách tay từ Hàn Quốc về Việt Nam. Bạn có thể mua hoặc đặt hàng trực tiếp tại các shop đồ xách tay Hàn Quốc có trong nước. Giá thành sẽ rẻ hơn một chút so với hàng nhập khẩu Hàn Quốc được bán tại các siêu thị hoặc shop lớn.

Hoặc nếu có điều kiện và thời gian thì bạn có thể sang tận nơi mua hàng về. Đó vừa là cơ hội để bạn du lịch, trải nghiệm, vừa là thời gian cho bạn thử nghiệm và tìm tòi đủ loại mặt hàng được bày bán tại quốc gia này.

3.2. Mua hàng xách tay Hàn Quốc về bán

Nhu cầu kinh doanh hàng Hàn Quốc ngày càng tăng
Nhu cầu kinh doanh hàng Hàn Quốc ngày càng tăng

Trong trường hợp bạn cần nhập hàng xách tay Hàn Quốc số lượng lớn để bán thì cần tìm đến các đơn vị trung gian uy tín. Bằng cách này, bạn sẽ nhập được nguồn hàng ổn định, chất lượng tốt nhất mà không lo hàng hóa gặp phải rủi ro nào.

Nguồn hàng này sẽ được order trên các trang thương mại điện tử Hàn Quốc, thuộc các shop bán lớn nhỏ trên khắp Hàn Quốc. Bằng cách order này, bạn sẽ nhận được nguồn hàng nội địa một cách tiện lợi mà không mất thời gian, công sức và tiền bạc để đi đâu mua cả.

Các khâu order, thanh toán và vận chuyện sẽ được thực hiện từ a-z chỉ trong một dịch vụ mà bạn thì chẳng cần làm gì hơn ngoài việc ngồi chờ hàng về tay. Và với phương thức mua hàng này, bạn không bị giới hạn về số lượng hàng hóa.

Có thể bạn quan tâm: Top 3 nguồn hàng quần áo Hàn Quốc giá sỉ chất lượng nhất

4. Đơn vị nhận xách tay hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

Hiện nay, có rất nhiều công ty làm ngành logistics nhận order hàng nội địa về Việt Nam cho các đơn vị và cá nhân làm kinh doanh. Trong đó, Thương Đô Logistics, đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực order hàng về theo chính ngạch, rất được các “dân buôn” Việt Nam tin tưởng.

Không chỉ đảm bảo được nguồn hàng chất lượng với giá thành rẻ, Thương Đô còn rất chú trọng vào vấn đề vận chuyển hàng hóa. Làm sao để hàng về tận tay khách hàng trong trạng thái tốt nhất, trọn vẹn nhất và hạn chế được tối ra rủi ro về mặt hàng hóa.

Bởi có một số mặt hàng nhạy cảm rất dễ bị hỏng hoặc biến chất nếu được lưu trữ trong môi trường không tương thích trong thời gian dài. Đặc biệt là mỹ phẩm, dược phẩm và thực phẩm, nếu không được bảo quản trong điều kiện thích hợp thì rất dễ bị biến đổi chất lượng.

Lúc này, để đảm bảo an toàn nhất cho nguồn hàng nhập về, Thương Đô Logistics sẽ đóng gói và bảo quản hàng hóa trong điều kiện tốt nhất và chịu trách nhiệm cho mọi sự cố xảy ra với lô hàng của bạn.

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về dịch vụ nhập đồ xách tay Hàn Quốc về Việt Nam, bạn hãy liên hệ với Thương Đô Logistics qua số hotline 1900.6825 nhé! Chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất từ Thương Đô!

Comments (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *