Hàng Hàn Quốc được tiêu thụ mạnh mẽ tại thị trường Việt
Posted By muahang1688 Posted On

Điểm danh các công ty nhập khẩu hàng tiêu dùng Hàn Quốc giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm nguồn nhập hàng tiêu dùng Hàn Quốc giá rẻ để kinh doanh? Bạn cần tìm sản phẩm chất lượng tốt với giá xưởng thấp nhất? Vậy thì hãy xem ngay các công ty nhập khẩu hàng tiêu dùng Hàn Quốc giá rẻ trong bài viết sau!

1. Xu hướng kinh doanh hàng Hàn Quốc tại Việt Nam

Hàng Hàn Quốc được tiêu thụ mạnh mẽ tại thị trường Việt
Hàng Hàn Quốc được tiêu thụ mạnh mẽ tại thị trường Việt

Hàng hóa nhập khẩu từ Hàn Quốc không chỉ có chất lượng tốt mà mẫu mã cũng bắt mắt, giá cả lại phải chăng. Vì thế mà nhiều người tiêu dùng rất yêu thích những mặt hàng được mua từ Hàn Quốc về.

Đáp ứng nhu cầu tiêu dùng đó, nhiều cá nhân, đơn vị đã đứng ra kinh doanh, phân phối các mặt hàng nhập khẩu từ Hàn Quốc. Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm xứ Kim Chi như mỹ phẩm, thực phẩm, hàng gia dụng, đồ công nghệ,… ở khắp mọi nơi.

Riêng về ngành hàng tiêu dùng, với khối lượng sản phẩm tiêu thụ cực lớn thì những người làm kinh doanh cũng luôn canh cánh về vấn đề nguồn hàng. Làm thế nào để cung ứng được một số lượng lớn hàng hóa mà chi phí lại được giảm thiểu?

Xem thêm: Các cách mua hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam đơn giản nhất

2. Một số công ty nhập khẩu hàng tiêu dùng Hàn Quốc giá rẻ

Hiện nay, có nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc đã xây dựng nhà máy sản xuất ngay tại Việt Nam. Các đại lý, người làm kinh doanh nhỏ lẻ có thể nhập hàng tại đó mà không mất phí đặt hàng và vận chuyển từ Hàn Quốc về. 

Các công ty này sản xuất đủ loại mặt hàng. Ngoài ngành hàng tiêu dùng ra còn có thực phẩm, hóa mỹ phẩm, thời trang,… Vì thế, bạn có thể chọn lựa nguồn hàng Hàn Quốc thoải mái với một mức giá khá là ổn định.

Có một số công ty nhập khẩu hàng tiêu dùng Hàn Quốc sản xuất ngay tại Việt Nam hiện nay là FASO, Upshop, Dream,… Bạn có thể tra cứu thông tin của họ trên Google và liên hệ nhập hàng Hàn Quốc ngay.

3. Nhập hàng qua công ty nhập khẩu hàng tiêu dùng Hàn Quốc có chất lượng không?

Chất lượng sản phẩm nội địa Hàn vẫn là tốt nhất
Chất lượng sản phẩm nội địa Hàn vẫn là tốt nhất

Việc nhập hàng qua các công ty kể trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí. Bạn không cần phải sang tận Hàn Quốc đánh hàng. Bạn không cần order và tìm đơn vị vận chuyển hàng về nước. Tiền vốn nhập hàng cũng rẻ hơn vì hàng hóa được sản xuất trong nước.

Dù vậy, xét về chất lượng thì không thể nào hàng hóa nhập từ các công ty này giống được y hệt như hàng nội địa Hàn Quốc. Hàng nội địa Hàn được sản xuất dựa trên quy chuẩn khoa học nhất, bảo quản trong môi trường thuận lợi nhất.

Đó cũng là lý do mà nhiều người đã sang Hàn Quốc mua hàng, khi về Việt Nam cũng mua sản phẩm y hệt mà chất lượng lại có sự chênh lệch rất lớn. Xét về mặt mẫu mã, sản phẩm có thể giống hệt nhau, nhưng tính chất bên trong thì chắc chắn có sự khác biệt.

Không hẳn là do các công ty sản xuất đồ Hàn Quốc tại Việt Nam cho ra hàng hóa kém chất lượng. Mà là để giảm giá thành sản phẩm thì mỗi một mặt hàng đều phải điều chỉnh lại chất liệu, vật liệu hoặc thành phần trong khuôn khổ cho phép.

Điều này đã làm thay đổi chất lượng của sản phẩm so với nguyên bản bên nội địa Hàn Quốc. Và chắc chắn rằng, khi nhập hàng qua các công ty nhập khẩu hàng tiêu dùng Hàn Quốc này, đối tượng khách hàng của bạn sẽ khác so với khi bán hàng nội địa.

Việc điều chỉnh giá bán vừa để đem lại lợi nhuận cho các bên kinh doanh, vừa để đảm bảo rằng hàng hóa tung ra thị trường vừa vặn với mặt bằng tiêu dùng chung. Rõ ràng là hàng nội địa Hàn Quốc khá đắt. Ở Việt Nam không phải ai cũng sẵn sàng mua với giá cao.

4. Cách mua hàng Hàn Quốc giá rẻ, chất lượng và uy tín nhất

Công ty nhập khẩu hàng tiêu dùng Hàn Quốc
Order hàng qua đơn vị trung gian đảm bảo hàng tận gốc giá tốt

Nếu như bạn muốn cung cấp cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng nhất, bảo đảm nhất, vậy thì hãy cứ order hàng hóa tận gốc. Thực tế là vẫn có vô vàn sản phẩm nội địa Hàn thông dụng có chất lượng tốt mà giá thành cực rẻ.

Bạn chỉ cần đầu tư một chút thời gian vào tìm hiểu nguồn hàng là sẽ nhập được lô hàng chất lượng của nhà cung cấp có uy tín. Kèm theo đó, bạn cần xây dựng một chiến lược kinh doanh hoàn hảo để có thể “đẩy” hàng đi một cách thuận lợi nhất.

Để nhập hàng Hàn Quốc tận gốc với giá rẻ, bạn có thể hỏi thăm nguồn hàng từ những người cũng đang kinh doanh đồ Hàn Quốc chính hãng. Hoặc bạn có thể liên hệ với các đơn vị order hàng trung gian dày kinh nghiệm để được tư vấn nguồn hàng chất lượng.

Chắc chắn là qua một đơn vị có kinh nghiệm chuyên môn thì bạn sẽ tiếp cận được đến nguồn hàng chi phí rẻ mà chất lượng ổn định hơn. Để được hỗ trợ tốt nhất, bạn hãy liên hệ với Thương Đô Logistics qua số 1900.6825 nhé!

Xem thêm: Cách phân biệt hàng xách tay và hàng nhập khẩu Hàn Quốc

Nhập hàng qua công ty nhập khẩu hàng tiêu dùng Hàn Quốc sản xuất tại Việt Nam có lợi thế là chi phí rẻ, không tốn thời gian. Thế nhưng chất lượng sản phẩm không thể nào trọn vẹn như hàng nhập từ nội địa Hàn Quốc. Chọn lựa nguồn hàng nào là phụ thuộc vào nhu cầu và tiêu chí kinh doanh của bạn. Hy vọng rằng bài viết trên đã cho bạn được những thông tin hữu ích!

Comments (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0898169666