Hàng Quảng Châu cao cấp
Posted By muahang1688 Posted On

Thuận lợi gấp bội khi sử dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín

Trong thời điểm hiện tại, thay vì tự order hàng Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử, nhiều chủ shop đã chuyển sang sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín. Nếu muốn nhập hàng Trung Quốc giá rẻ và nhanh gọn, thì việc sử dụng các công ty trung gian order hộ là điều vô cùng cần thiết.

Ưu điểm và hạn chế khi order hàng Trung Quốc qua mạng

Với sự thuận tiện và lợi ích mang lại, việc order hàng Trung Quốc qua mạng ngày càng được nhiều người áp dụng. Ở nó chứa đựng nhiều ưu điểm cũng như tồn tại nhiều hạn chế mà không phải ai cũng biết.

Các ưu điểm tuyệt vời của việc mua hàng qua mạng

 • Nguồn hàng khổng lồ, cực kỳ đa dạng về mẫu mã, màu sắc và số lượng. Bạn có thể tìm thấy bất kỳ các sản phẩm nào theo mong muốn của mình bằng cách nhập tên sản phẩm vào ô tìm kiếm, bằng hình ảnh sản phẩm hay gợi ý trên giao diện.
 • Chủ động về nguồn hàng: Điểm cộng tiếp theo khi bạn đặt hàng Trung Quốc không qua trung gian trên  là bạn có thể mua hàng tại bất kỳ thời điểm nào, tại bất kỳ đâu. Bạn chỉ cần có laptop hoặc điện thoại thông minh có kết nối internet là có thể nhập hàng bất kỳ lúc nào.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Bạn chẳng cần phải sang tận Trung Quốc xa xôi, chỉ cần ngồi nhà , bỏ chút thời gian tìm kiếm trên các trang web là có thể tự mình tìm kiếm các sản phẩm ưng ý và nhập hàng về.
 • Cơ hội mua hàng với giá cực rẻ: Cùng với 1 từ khóa sản phẩm, hệ thống tại các trang thương mại điện tử sẽ trả cho bạn hàng trăm, thậm chí hàng nghìn kết quả khác nhau với các mức giá khác nhau. Bạn có thể so sánh giá giữa các gian. Nếu mua với số lượng lớn, bạn có thể được giá gốc hoặc nhận được nhiều ưu đãi khác.

mua-hang-online

Ưu điểm khi đặt hàng Trung Quốc qua mạng

Những hạn chế khi đặt hàng Trung Quốc qua mạng

 • Bạn không thể kiểm tra được chất lượng hàng hóa, đây cũng  là thực trạng chung việc mua bán online. Đã có không ít trường hợp mua phải hàng kém chất lượng do không có kỹ năng tìm kiếm nguồn hàng uy tín.
 • Thủ tục thanh toán rườm rà khi bạn phải có thẻ ngân hàng quốc tế hoặc Alipay để thanh toán. Thủ tục xác nhận Alipay khá rườm rà trong khi thanh toán bằng thẻ quốc tế có thể gặp nhiều rủi ro.
 • Hầu hết các nhà cung cấp Trung Quốc đều không hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam, bởi thế mà bạn cần phải thuê công ty vận chuyển ngoài để vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.
 • Bất đồng ngôn ngữ bởi các trang thương mại điện tử này đều sử dụng ngoại ngữ (Tiếng Trung hoặc Tiếng Anh).
 • Việc đổi trả gặp nhiều khó khăn do khoảng cách địa lý và bất đồng  ngôn ngữ.

Alipay

Những hạn chế của việc đặt hàng Trung Quốc Online

Xem thêm: Nhập hàng Trung Quốc nhanh-đẹp-rẻ chỉ với 2 cách

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc

Từ những nhược điểm của việc tự order hàng Trung Quốc online, ngày càng có nhiều các chủ kinh doanh chuyển sang sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc online.  Bởi lẽ:

 • Hàng về chỉ sau 5-7 ngày order, cực nhanh chóng và thuận tiện cho các chủ shop đang cần hàng.
 • Bạn sẽ không còn phải lo lắng về rào cản ngôn ngữ hay gặp vấn đề trong việc lọc thông tin, các nhân viên của công ty trung gian sẽ giúp bạn tìm kiếm sản phẩm và đặt mua giúp bạn.
 • Toàn bộ quá trình mua hàng, vận chuyển được xuyên suốt bởi công ty trung gian, hạn chế tình trạng sót hàng, nhầm hàng, mất hàng.
 • Việc thanh toán trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn không cần phải đăng ký tài khoản Alipay lằng nhằng hay sử dụng thẻ ngân hàng Quốc tế. Bạn chỉ cần chuyển tiền cho bên công ty trung gian và nhờ họ thanh toán giúp.
 • Hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo do trong quá trình vận chuyển, phía công ty trung gian đã mua bảo hiểm hàng hóa.
 • Chi phí vận chuyển, thuế phí giảm đáng kể do bên công ty trung gian ghép hàng hóa của bạn với rất nhiều các loại hàng hóa khác, nên các chi phí cũng giảm hẳn.
 • Chi phí nhập hàng của bạn giảm do khi đặt hàng, các nhân viên của công ty trung gian uy tín sẽ giúp bạn đàm phán với nhà cung cấp, và bạn sẽ nhập được hàng với mức giá ưu đãi.

ông ty vận order Taobao uy tín

Dịch vụ order hàng Trung Quốc

Nếu bạn không muốn tự tìm các nhà cung cấp uy tín, bạn có thể nhờ các nhân viên công ty trung gian tìm hộ. Các công ty trung gian uy tín luôn có sẵn danh sách các nhà cung cấp uy tín, tương ứng với từng ngành hàng tại các trang web khác nhau nên họ hoàn toàn có thể giúp bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn đặt hàng Trung Quốc giá gốc chỉ sau vài click chuột

Làm sao để tìm được một công ty trung gian uy tín

Để có thể sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc một cách thuận lợi, bạn nên tìm cho mình một địa chỉ trung gian uy tín. Địa chỉ đó cần phải đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Có trang web công khai, có thông tin cụ thể về công ty, đồng thời có bảng báo giá niêm yết để khách hàng tham khảo.
 • Nơi có hoạt động lâu năm trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc, điều đó chứng tỏ công ty đó đã được khách hàng công nhận cũng như có nhiều kinh nghiệm giải quyết các vấn đề khó khăn.
 • Có các nhân viên kinh nghiệm với thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Kinh nghiệm đàm phán giá cả với các nhà cung cấp của các nhân viên cũng là điều bạn nên quan tâm.
 • Có các chính sách công khai bảo vệ quyền lợi tối đa cho khách hàng. Bạn cần đọc kỹ các chính sách trước khi ký hợp đồng.
 • Đảm bảo vệ hàng hóa và mua bảo hiểm hàng hóa khi vận chuyển rõ ràng, hạn chế được tối đa rủi ro có thể xảy ra.

Các tiêu chí đánh giá công ty order Taobao uy tín

Tiêu chí đánh giá công ty order uy tín

Sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín là giải pháp an toàn và thuận tiện nhất khi bạn muốn order hàng trên các trang thương mại điện tử. Không chỉ thuận tiện, cách làm này còn giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí nhập hàng.

Comments (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0898169666