Các cửa hàng bán đồ Hàn Quốc nổi tiếng tại Việt Nam
Posted By muahang1688 Posted On

Có nên nhập hàng kinh doanh giá sỉ ở các cửa hàng bán đồ Hàn Quốc không?

Bạn đang có ý định bán hàng Hàn Quốc nhưng chưa biết phải nhập hàng ở đâu? Bạn nghĩ đến các cửa hàng bán đồ Hàn Quốc ở Việt Nam vì cho rằng mua ở đó là tiện lợi nhất? Thế nhưng, nhập hàng Hàn Quốc tại các cửa hàng bán lẻ có phải phương án tốt nhất?

1. Ở Việt Nam có những shop bán đồ Hàn Quốc nào nổi tiếng?

Các cửa hàng bán đồ Hàn Quốc nổi tiếng tại Việt Nam
Các cửa hàng bán đồ Hàn Quốc nổi tiếng tại Việt Nam

Ngày càng có nhiều shop bán đồ Hàn Quốc cả offline và online ra đời. Đặc biệt là các mặt hàng đặc trưng của xứ Kim Chi như mỹ phẩm, thực phẩm và thời trang thì càng có nhiều shop bán. Và chủ yếu là họ nhập hàng về để bán lẻ cho những tín đồ hàng Hàn.

Đương nhiên vẫn có một vài shop chuyên kinh doanh hàng gia dụng và đồ điện tử Hàn Quốc. Dù vậy, mặt hàng chủ đạo của các cửa hàng bán đồ Hàn Quốc vẫn xoay quanh mỹ phẩm, thực phẩm và thời trang là chính.

Đây là một số tên shop, cửa hàng và siêu thị chuyên bán hàng Hàn Quốc mà bạn có thể tham khảo:

Cửa hàng bán đồ Hàn Quốc ở Hà Nội

 • K-Mart: Siêu thị bán lẻ hàng nhập khẩu Hàn Quốc. Chủ yếu cung cấp các hàng thực phẩm tươi sống, hải sản, gia vị, thực phẩm khô và đồ ăn vặt,…
 • Ilahui: Cửa hàng tiện lợi cung cấp nguồn hàng phụ kiện, trang trí, đồ dùng cá nhân và đồ dùng gia đình.
 • Hanaro Mart: Chuyên thực phẩm nhập khẩu Hàn Quốc, chuyên về thịt heo và thịt bò.
 • Hanamy: Cửa hàng chuyên bán thực phẩm chức năng, thực phẩm nhập khẩu, hóa mỹ phẩm, nấm linh chi và quà biếu Hàn Quốc.

Cửa hàng bán đồ Hàn Quốc ở TP.HCM

 • GS25: Chuỗi siêu thị tiện lợi bán đủ loại mặt hàng từ đồ ăn tươi, đồ uống, đồ ăn vặt đến dụng cụ cá nhân.
 • Art Box: Siêu thị mini chuyên bán các mặt hàng dễ thương như thời trang, quà tặng, phụ kiện, văn phòng phẩm và đồ dùng gia đình.
 • Mumuso: Cửa hàng tiện lợi bán các loại mỹ phẩm, phụ kiện thời trang, hàng gia dụng và thiết bị điện tử siêu rẻ.
 • Vitamin House: Chuyên đồ ăn Hàn Quốc như mì cay, topokki, hồng khô, sữa gạo,…

Cửa hàng bán đồ Hàn Quốc ở Đà Nẵng

 • Annyeong House: Chuyên về mỹ phẩm Hàn Quốc, các mặt hàng phổ thông và hàng hot trend với giá cả vừa phải.
 • Oppa Mart: Chuyên các mặt hàng tiêu dùng như tạp hóa, thực phẩm, mỹ phẩm, văn phòng phẩm, đồ dùng nhà bếp,…
 • Hi Mart: Chuyên hàng tiêu dùng nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, chủ yếu là bán các vật phẩm trang trí, quà tặng dễ thương.

Xem thêm: Cách nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam dành cho người kinh doanh

2. Có nên nhập hàng từ cửa hàng bán đồ Hàn Quốc về kinh doanh?

Nhập hàng Hàn Quốc qua các đầu mối trong nước không phải là phương án tối ưu về giá
Nhập hàng Hàn Quốc qua các đầu mối trong nước không phải là phương án tối ưu về giá

Nhìn chung, các cửa hàng, shop và siêu thị kể trên chỉ mở ra để bán lẻ mà thôi. Nếu bạn muốn nhập hàng số lượng lớn với giá sỉ để kinh doanh thì cần tìm đến các shop chuyên buôn hàng xách tay hoặc các nhà máy sản xuất hàng Hàn Quốc tại Việt Nam.

Đương nhiên là nhập hàng Hàn Quốc tại các nguồn sẵn có ở Việt Nam thì không thể nào được giá rẻ như khi nhập hàng tận gốc. Vì bạn đã phải đi qua một cầu nữa để có hàng. Không mất phí vận chuyển, không mất phí order thì phải chấp nhận tiền hàng cao hơn.

Như vậy thì khi bán ra lợi nhuận sẽ không cao. Chưa kể là chất lượng sản phẩm khó lường vì bạn không thể chắc chắn hàng hóa của họ là hàng nội địa xịn hay hàng nhập 100%. Nếu như tìm phải nguồn nhập hàng giả hàng nhái thì sẽ là rủi ro lớn.

3. Các nguồn nhập hàng Hàn Quốc giá rẻ, chất lượng tốt nhất

Thay vì nhập hàng kinh doanh tại các công ty nhập khẩu hàng tiêu dùng Hàn Quốc thì bạn nên tìm đến các nguồn nhập hàng khác tối ưu hơn như sau!

3.1. Nhờ người thân, bạn bè gửi hàng xách tay về

Phương thức nhập hàng này là đảm bảo nhất về chất lượng. Vì bạn đã có người thân, bạn bè tìm mua hàng tận shop hộ cho rồi. Và hàng hóa được gửi dưới dạng hành lý về Việt Nam cũng sẽ nhanh hơn các phương thức nhập hàng khác rất nhiều.

Tuy nhiên nhập hàng theo cách này chỉ dành cho những người có vốn ít và không nhập số lượng lớn. Ví dụ bạn gom hàng của khách, xem khách cần mua sản phẩm gì thì nhờ người thân, bạn bè bên Hàn Quốc mua rồi gửi về hộ.

Dù sao đi nữa, phương thức nhập hàng xách tay này sẽ chỉ khả thi khi bạn có người quen sống bên Hàn Quốc và có thời gian để “hợp tác” với bạn mà thôi. Nếu bạn không quen ai cả thì cách tốt nhất là order trên các website thương mại điện tử nhé!

3.2. Mua hàng Hàn Quốc trên các web thương mại điện tử

Các website thương mại điện tử cung cấp nguồn hàng đa dạng với giá cả phù hợp nhất
Các website thương mại điện tử cung cấp nguồn hàng đa dạng với giá cả phù hợp nhất

Đây là phương thức nhập hàng tận gốc được giá tốt mà lại tiện lợi nhất. Tất cả các khâu mua hàng, đặt hàng, thanh toán và vận chuyển đều được thực hiện online chỉ qua vài cú click. Bạn chẳng cần mất thời gian hay công sức đi đâu tìm nguồn hàng cả.

Các trang web bán hàng online ở Hàn Quốc có sự bảo mật khá chặt chẽ. Nguồn hàng trên đây cũng được kiểm định an toàn. Bạn sẽ không gặp phải sự cố mua hàng giả, hàng nhái nếu order hàng Hàn Quốc trên các trang web đó.

Bạn lại có cơ hội để trò chuyện trực tiếp với chủ shop bán, tìm hiểu thông tin sản phẩm và thương lượng được giá bán với họ. Tức là, mọi thao tác trên website thương mại điện tử đều giúp cho bạn chủ động hơn trong cả tìm kiếm nguồn hàng và đặt hàng về kinh doanh.

Tuy nhiên, để mua được hàng qua các website đó thì bạn cần biết một chút tiếng Hàn Quốc để đọc hiểu được thông tin sản phẩm. Bạn cần chuẩn bị thẻ Visa, Mastercard để thanh toán quốc tế. Vận chuyển hàng về cũng khá lâu nên bạn cần cân nhắc thời điểm đặt hàng.

3.3. Nhập hàng Hàn Quốc qua trung gian

Giải quyết các hạn chế của phương thức nhập hàng trực tiếp qua các website kể trên, các đơn vị trung gian ra đời và giúp bạn mua hàng Hàn Quốc tiện lợi nhất. Vẫn là mua hàng online qua các website, nhưng thay vì bạn tự mua thì công ty trung gian sẽ mua giúp bạn.

Bạn có thể gửi ảnh sản phẩm hoặc gửi luôn link sản phẩm cho công ty trung gian. Nhân viên ở đó sẽ giúp bạn đánh giá nguồn hàng, giới thiệu cho bạn những nguồn hàng tương tự có chất lượng tốt hơn với giá rẻ hơn.

Còn nếu nguồn hàng của bạn đã ổn rồi thì họ sẽ giúp bạn đặt hàng, thanh toán tiền hàng và vận chuyển trực tiếp về Việt Nam cho bạn. Chắc chắn là qua trung gian thì thời gian vận chuyển sẽ nhanh hơn là khi bạn tự order. Hàng hóa cũng được bảo quản an toàn hơn.

Bạn chỉ cần đặt cọc trước một phần giá trị tiền hàng. Sau khi hàng được vận chuyển về tay, bạn kiểm tra xong rồi mới cần trả nốt chỗ tiền còn lại. Đây là phương thức nhập hàng tối ưu nhất, an toàn nhất và cũng tiết kiệm nhất.

4. Một số website bán đồ Hàn Quốc online giá sỉ dành cho chủ shop

Một số website bán hàng Hàn Quốc nổi tiếng
Một số website bán hàng Hàn Quốc nổi tiếng

Để tham khảo các sản phẩm kinh doanh tiềm năng, bạn hãy truy cập các trang thương mại điện tử Hàn Quốc sau đây:

 • https://www.gmarket.co.kr/ 
 • http://danawa.com/ 
 • https://www.coupang.com/ 
 • http://www.enuri.com/ 
 • http://www.gsday.co.kr/
 • http://11st.co.kr/ 
 • http://www.auction.co.kr/ 
 • https://www.stylekorean.com/ 
 • https://front.wemakeprice.com/main 
 • http://www.koreamall.vn/ 
 • https://www.yesstyle.com/en/home.html 

Có thể bạn quan tâm: Trang thương mại điện tử Hàn Quốc bán điện thoại rẻ nhất hiện nay

Các cửa hàng bán đồ Hàn Quốc phần lớn chỉ bán lẻ chứ không cung cấp nguồn hàng kinh doanh giá sỉ. Để mua được lô hàng số lượng lớn, tăng được lợi nhuận kinh doanh và tiết kiệm được thời gian, chi phí, bạn hãy tìm đến các đơn vị mua hộ hàng Hàn Quốc để được hỗ trợ nhé!

Comments (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *