Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc
Posted By muahang1688 Posted On

Lựa chọn công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín bằng cách nào?

Việc vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam là nhu cầu của rất nhiều các chủ shop kinh doanh, đặc biệt là khi việc mua sắm online qua các trang thương mại điện tử của Trung Quốc tăng cao. Vậy làm cách nào để lựa chọn một công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín?

Công ty đó phải có thông tin rõ ràng

Một công ty vận chuyển hàng Trung Quốc phải có thông tin về công ty được niêm yết rõ ràng và công khai trên trang web của công ty. Đây là điều hết sức cần thiết và bạn nên tìm hiểu thật kỹ, bởi nếu không bạn có thể dễ gặp phải các công ty lừa đảo hoặc công ty ma. 

Công ty có địa chỉ rõ ràng
Công ty có địa chỉ rõ ràng

Bên cạnh đó, bạn nên tìm hiểu xem giá cả các dịch vụ tại công ty đó được niêm yết trên trang web chính thức. Việc đó vừa để bạn tính được số tiền bạn phải bỏ ra khi vận chuyển, vừa giúp bạn có thể dễ dàng so sánh mức chi phí giữa các bên. Hãy tham khảo cả phí dịch vụ kèm theo để đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất.

Phải có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc

Công ty vận chuyển đã hoạt động nhiều năm
Công ty vận chuyển đã hoạt động nhiều năm

Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín phải có lâu năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá, đặc biệt là vận chuyển hàng hoá quốc tế. Một công ty có hoạt động lâu năm sẽ có quy trình làm việc rõ ràng và khoa học. Từ đó hàng hoá của bạn được vận chuyển một cách thuận lợi và bạn có thể kiểm tra thông tin đơn hàng của mình nhanh chóng qua phần mềm hoặc trang web của công ty.

Bạn sẽ thấy một công ty có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn xử lý các sự cố phát sinh trong khi vận chuyển một cách dễ dàng nhất. Vì quy trình làm việc khoa học, đơn hàng được theo dõi thường xuyên nên có thể phát hiện được kịp thời các sự cố xảy ra.

Xem thêm: Tất tần tần về thủ tục hải quan cho người mới

Chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo

Chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo
Chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo

Đội ngũ nhân viên của một công ty vận chuyển uy tín cần phải có kinh nghiệm lâu năm và tư vấn đầy đủ, đúng với nhu cầu của khách hàng. Các nhân viên phải có thái độ phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện và tận tâm với khách hàng. Ngoài ra, khả năng xử lý tình huống phát sinh cũng phải thật sự linh hoạt để có thể kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh.

Địa chỉ đó phải có văn phòng và nhiều kho bãi tại Trung Quốc

Công ty có nhiều kho vận tại Trung Quốc
Công ty có nhiều kho vận tại Trung Quốc

Đây cũng là điều kiện khá quan trọng giúp bạn tìm kiếm một địa chỉ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín. Chi phí vận chuyển nội địa tại Trung Quốc khá cao, chính bởi thế, một địa chỉ có nhiều kho hàng tại Trung Quốc sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển. Bạn có thể lựa chọn các kho gần với shop mà mình mua hàng nhất.

Bên cạnh đó, một địa chỉ có văn phòng giao dịch tại Trung Quốc sẽ làm gia tăng độ uy tín của công ty vận chuyển đó. Không chỉ có vậy, văn phòng đại diện tại Trung Quốc sẽ giúp công ty đó xử lý nhanh các vấn đề phát sinh khi hàng hoá vẫn còn tại Trung Quốc, hàng về đúng hẹn và đảm bảo an toàn cho đơn hàng của bạn.

Các chính sách phải bảo vệ quyền lợi tối đa cho khách hàng

Công ty có chính sách bảo vệ khách hàng
Công ty có chính sách bảo vệ khách hàng

Bạn nên đọc kỹ các chính sách của công ty vận chuyển hàng Trung Quốc trước khi quyết định hợp tác với công ty đó. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ được các quyền lợi mà mình sẽ được hưởng khi hợp tác với công ty đó. Bạn nên đọc kỹ và nếu còn thắc mắc, hãy liên hệ với bên công ty vận chuyển để tìm hiểu kỹ hơn.

Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu xem công ty đó có mua bảo hiểm hàng hoá khi vận chuyển không. Điều này cực kỳ quan trọng, bởi nếu có bất kỳ rủi ro nào trong khi vận chuyển, phía công ty bảo hiểm sẽ có những chính sách đền bù thoả đáng cho số hàng của bạn. Hãy hỏi các nhân viên của công ty đó để biết chính xác trước khi lựa chọn.

Thời gian giao hàng nhanh chóng, hàng hoá đảm bảo

Giao hàng nhanh - tiết kiệm thời gian
Giao hàng nhanh – tiết kiệm thời gian

Thời gian giao hàng cũng là điều mà bạn cần tìm hiểu trước khi ký hợp đồng vận chuyển với một công ty vận chuyển Trung Quốc. Bởi thời gian hàng về có thể ảnh hưởng không nhỏ đến việc kinh doanh của bạn.

Chính bởi vậy, hãy liên hệ với công ty vận chuyển và trao đổi với các nhân viên tại công ty đó xem chính xác bao lâu thì hàng hoá của bạn có thể về đến tận tay bạn. Việc đúng hẹn cũng sẽ làm nên uy tín của một công ty vận chuyển, đặc biệt là vận chuyển quốc tế.

Công ty đó phải nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng đã sử dụng

Công ty có phản hồi tốt từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ
Công ty có phản hồi tốt từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Nếu đã tìm hiểu về một công ty vận chuyển thì bạn đừng bỏ qua những phản hồi của các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ vận chuyển tại nơi đây. Đó sẽ là minh chứng tốt nhất giúp bạn đánh giá được độ uy tín, tin cậy của địa chỉ đó.

Bạn hãy dành một khoảng thời gian để tìm kiếm và đọc phản hồi của khách hàng về chất lượng dịch vụ, thời gian vận chuyển hàng hoá, chính sách của công ty cũng như các chế độ hậu mãi với các khách hàng thân thiết. Hãy lựa chọn một công ty nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng bởi đó sẽ là công ty uy tín và có độ tin tưởng cao.

Xem thêm: Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ vận chuyển Việt Trung

Nếu bạn cảm thấy bất kỳ một công ty vận chuyển hàng Trung Quốc nào đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, hãy nhanh tay lựa chọn để có thể trải nghiệm các dịch vụ của công ty đó. Đừng bao giờ quên tìm kiếm địa chỉ vận chuyển uy tín trong lần đầu vận chuyển để có thể hợp tác lâu dài và tránh được tình trạng  “tiền mất tật mang”. Và nếu bạn đang tìm hiểu các công ty chuyển phát nhanh TpHCM uy tín thì hãy tiếp tục theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

Comments (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0898169666