mua hàng quảng châu
Posted By muahang1688 Posted On

Cách order hàng Quảng Châu không qua trung gian nào là tốt nhất?

Hình thức nhập hàng Quảng Châu đã trở nên hết sức phổ biến với nhiều cá nhân, doanh nghiệp ở Việt Nam, với những ưu điểm từ giá thành siêu rẻ, đảm bảo chất lượng, được nhiều người dùng ưa chuộng. Tuy nhiên, việc order hàng Quảng Châu không qua trung gian vẫn là nỗi băn khoăn của những người kinh doanh. Vậy cách order hàng Quảng Châu không qua trung gian như thế nào để an toàn và nhanh chóng nhất? Tất cả sẽ được chúng tôi giúp bạn tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Lợi ích đặt hàng Quảng Châu không qua trung gian

Khi bắt đầu công việc “đi chợ”, giá thành sẽ là thứ đầu tiên “nhảy số” trong đầu bất kỳ người kinh doanh nào. Trong trường hợp trên, nếu nhập hàng Quảng Châu trực tiếp sẽ làm giảm áp lực về vốn và chi phí, tiềm năng lợi nhuận cao hơn.

Quảng Châu từ xưa đã là “thiên đường” của dân kinh doanh

Vì thông qua nhiều kênh trung gian, có thể giá cả hàng hóa sẽ bị đội lên cao, khả năng còn bị chết vốn và mất quá nhiều thời gian. Ngược lại, thay vì phải lo lắng việc giá sẽ chênh lệch so với giá gốc khi order qua một đơn vị trung gian, khách hàng hoàn toàn có thể tự tham khảo giá và đặt hàng, từ đó tiết kiệm được số tiền chênh lệch.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự tay kiểm chứng nguồn hàng và chất lượng từ các hàng xưởng Quảng Châu. Điều này giúp hạn chế rủi ro trong quá trình vận chuyển, mất mát hàng hóa, thậm chí là lừa đảo.

Nhưng điều quan trọng nhất, lợi ích đặt hàng Quảng Châu không qua trung gian sẽ giúp người đi buôn chủ động trong quá trình kinh doanh. Bởi thay vì phải chờ đợi các bên trung gian hồi âm hoặc đặt hàng hộ. Khách hàng có thể tự chủ đặt hàng và chờ hàng hóa được vận chuyển về.

Xem thêm: Điểm mặt chỉ tên những trang web đặt hàng Quảng Châu uy tín nhất cần biết

Những cách order hàng Quảng Châu không qua trung gian

Sang Quảng Châu đánh hàng trực tiếp

Đây là hình thức nhập hàng truyền thống nhất, đơn giản là bạn chỉ cần xách vali lên và đi tìm nguồn hàng bên Quảng Châu. Nếu là người có kinh nghiệm đánh hàng trực tiếp ở Trung Quốc, đây sẽ là cách sẽ giúp bạn tiếp cận trực tiếp với xưởng sản xuất, kiểm định chất lượng hàng hóa có ý định nhập về và đương nhiên giá thành sẽ cực kỳ ưu đãi.

Cách order hàng Quảng Châu không qua trung gian nào là tốt nhất?

Đánh hàng trực tiếp ở Quảng Châu là một trong những cách phổ biến nhất trước đây

Đây là cách thức với những người có nguồn vốn dồi dào, tự tin với khả năng đi lại và khả năng nói tiếng Trung. Ngoài ra, bạn sẽ phải lo thêm những công việc như làm visa, hộ chiếu và các chi phí đi lại, chi phí ăn ở thời gian đi bảo lãnh hàng hóa của mình.

Ghép nhóm đánh hàng Quảng Châu

Nếu như chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc không đủ tự tin để đi một mình, bạn có thể tham gia những group hội kinh doanh trên facebook để kết nối với một số người chuyên nhập hàng Quảng Châu. Không chỉ học hỏi thêm được những kiến thức, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ, đồng thời giảm bớt một số chi phí lưu trú, phiên dịch, hoặc tiền mua hàng chung một nguồn sản xuất, bán buôn…

Liên hệ trực tiếp với xưởng sản xuất

Khi đã có kinh nghiệm buôn hàng Quảng Châu, bạn có thể tự liên hệ và đàm phán trực tiếp với đầu mối thông qua những lần giao thương trước đó, hoặc chia sẻ từ đối tác, nghiên cứu từ Internet. Nhưng chú ý là bạn cần biết tiếng Trung Quốc hoặc có phiên dịch viên để công việc liên hệ được thuận lợi. Cách làm trên có thể xem như một lợi thế khi không cần trực tiếp sang tận Trung Quốc đánh hàng.

Cách order hàng Quảng Châu không qua trung gian thông qua các web thương mại điện tử lớn của Trung Quốc

Trong thời buổi 4.0, việc sử dụng các trang thương mại điện tử để tìm kiếm nguồn hàng là việc rất phổ biến. Các trang web thương mại điện tử thường được sử dụng bao gồm:

  • Taobao.com là trang bán lẻ. Việc bảo đảm chất lượng khá hạn chế và mua số lượng lớn chưa chắc đã rẻ.
  • 1688.com là kênh chuyên sỉ, những người bán hàng thường là doanh nghiệp và xưởng sản xuất nên bạn có thể tiếp cận được nguồn hàng giá sỉ tại đây. Bạn có thể mua được hàng với mức chiết khấu khá cao nếu mua với số lượng lớn.
  • Tmall là trang bán hàng Trung Quốc cao cấp từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Do đó, nếu bạn không bán hàng cho người có tiền thì đừng nên tìm hiểu về trang này.

Xem thêm: Bật mí: Cách lấy hàng Quảng Châu giá tận gốc cực hay

Bất cập order hàng Quảng Châu không qua trung gian

Tùy vào nhu cầu, bạn có thể lựa chọn theo nhiều hình thức khác nhau. Nhưng rõ ràng để có thể nhập hàng Quảng Châu không phải điều đơn giản nếu là một người mới.

Gặp rủi ro trong quá trình vận chuyển là điều rất đáng sợ

Bởi tất cả những lựa chọn phía trên chỉ mang tính chất tham khảo. Vì trong đó đa phần đều tồn đọng khá nhiều nhược điểm.

Trước hết với cách tự đi nhập hàng trực tiếp, bạn buộc phải có nhiều vốn, có sẵn thị trường tiêu thụ. Thêm vào đó, sẽ là những chi phí di chuyển, giấy tờ, tìm nguồn hàng, phiên dịch viên… Do đó, cách này thường không phù hợp lắm đối với những người mới bắt đầu.

Tiếp đến nếu đi buôn hàng ghép chung với hội nhóm luôn có nguy cơ rủi ro, lừa đảo. Chưa kể bạn sẽ bị gò bó thời gian của bạn. Bạn sẽ không chủ động được hàng hóa của mình về lúc nào, hàng hóa do ghép nhiều hội có thể xảy ra tình trạng nhầm lẫn.

Cuối cùng những phương án còn lại buộc người kinh doanh phải có kiến thức nhất định về việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Vì sẽ phải qua rất nhiều bước khác nhau, hàng hóa mới có thể cập bến an toàn.

Kinh nghiệm cho người mới bắt đầu order hàng Quảng Châu online

Khi mua hàng Quảng Châu qua các trang TMĐT thì bạn nên sử dụng máy tính để việc thao tác được dễ dàng hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng điện thoại, nhưng với kích thước màn hình nhỏ, bị giới hạn giao diện thì nó sẽ không thuận lợi bằng việc sử dụng máy tính để đặt hàng.

Hơn nữa thì việc sử dụng máy tính sẽ giúp bạn dịch trang web, từ đó thao tác mua hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn và không sợ bị nhầm lẫn.

Hãy mua thử một số lượng hàng ít trước khi quyết định nhập số lượng lớn để kiểm tra chất lượng hàng hoá. Bởi vì hình ảnh trên mạng có thể khác xa với những gì bạn nhận được. Việc nhập thử hàng hoá cũng là cách mà bạn kiểm tra được dịch vụ của nhà cung cấp đó có tốt hay không.

Hãy chú ý đến phí ship nội địa Trung Quốc của những sản phẩm bạn định nhập về. Mỗi shop khác nhau sẽ có phí vận chuyển khác nhau, và khi mua hàng bạn cần chú ý điểm này để tránh chí phía mua hàng bị tăng lên.

Nếu bạn chưa thực sự tự tin tự mình có thể mua hàng Trung Quốc thì hãy sử dụng dịch vụ mua hộ trung gian.

Và cuối cùng, nếu cần hỗ trợ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, hãy dùng dịch vụ vận chuyển hàng về Việt Nam của các đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc. Với một chút chi phí bỏ ra hàng hoá của bạn sẽ được vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng và an toàn.

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc

Việc mua hàng Quảng Châu không qua trung gian mang tới nhiều ưu điểm nhưng cũng tồn tại những rủi ro. Chính bởi vậy, khách hàng nên cân nhắc lựa chọn những đơn vị mua hộ để được hỗ trợ một cách tốt nhất. 

Cách order hàng Quảng Châu không qua trung gian nào là tốt nhất?

Thương Đô là một trong những công ty vận chuyển uy tín

Cụ thể, các công ty mua hộ thường hỗ trợ bạn các dịch vụ như sau:

  • Vận chuyển hàng hóa về Việt Nam.
  • Tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ và chất lượng theo yêu cầu của bạn, góp phần tiết kiệm thời gian, công sức
  • Giảm các chi phí lưu trú và đi lại.
  • Được bảo đảm hàng hóa, bồi thường khi rủi ro với tỷ lệ tùy vào chính sách của từng công ty.

Đây là phương án hợp lý nhất đối với người mới bắt đầu kinh doanh. Bởi chỉ cần lên các trang thương mại điện tử Trung Quốc lựa chọn, bạn sẽ được tư vấn từ A đến Z về cách đặt hàng, tìm kiếm nguồn hàng, vận chuyển… 

Sau khi giải quyết thành công những rào cản này, người nhập hàng sẽ tiếp cận nguồn hàng giá rẻ tận gốc dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy sẽ mất một mức chi phí nhất định cho các công ty làm dịch vụ, nhưng thực chất mức giá trên vẫn còn rẻ hơn rất nhiều so với chi phí sang Trung Quốc lấy hàng.

Cuối cùng bạn cần lựa chọn công ty mua hộ uy tín nhất và tham khảo những quyền lợi tốt nhất bên họ đưa ra. Vì sau cùng tất cả đều vì lợi ích của chính bạn, nếu có thể tối ưu hóa mục đích kinh doanh hàng Quảng Châu thì đây là lựa chọn không thể bỏ qua.

Comments (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0898169666