Tận dụng thời gian du lịch, thăm thú để mua hàng Hàn Quốc
Posted By muahang1688 Posted On

Các cách mua hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam đơn giản nhất

Hàng hóa xuất xứ Hàn Quốc luôn được thị trường tiêu dùng toàn cầu ưa chuộng, không chỉ bởi chất lượng mà còn bởi mẫu mã. Riêng ở Việt Nam, hàng Hàn Quốc được tiêu thụ mạnh mẽ nên có không ít cá nhân muốn thử kinh doanh hàng hóa nhập từ quốc gia này. Vậy, có những cách mua hàng từ Hàn Quốc nào đơn giản và tiết kiệm nhất?

1. Nhờ người thân, bạn bè mua hàng xách tay gửi về

Phương pháp nhập hàng Hàn Quốc phổ biến một thời
Phương pháp nhập hàng Hàn Quốc phổ biến một thời

Trước đây, nhờ người thân, bạn bè đang sinh sống và làm việc tại Hàn mua hàng xách tay gửi về  là phương thức nhập hàng được áp dụng phổ biến nhất. Với cách mua hàng này, bạn không cần phải lo về chất lượng sản phẩm vì đã có người thân chọn lọc hộ rồi.

Cách buôn bán cũng đơn giản là khi khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm nào thì bạn nhờ người quen bên Hàn Quốc mua hộ rồi gửi về Việt Nam cho. Bạn gom càng nhiều đơn cùng lúc thì chi phí vận chuyển về càng rẻ. Sau cùng, bạn trích phần trăm từ tiền hàng thu được.

Đây là cách làm đơn giản nhưng thường chỉ dành cho những ai có ít vốn, không có nhiều khả năng “ôm” hàng. Và nhập hàng như thế này cũng khá phiền cho những ai đang sống tại Hàn Quốc mà có lịch trình bận rộn.

Xem thêm: Cách phân biệt hàng xách tay và hàng nhập khẩu Hàn Quốc

2. Cách mua hàng từ Hàn Quốc qua các đại lý bán buôn

Một cách chủ động, dễ dàng và nhanh chóng hơn là bạn tìm đến các cửa hàng, đại lý bán buôn hàng Hàn Quốc ở tại Việt Nam và nhập hàng với giá sỉ. Cách mua hàng này phù hợp với những ai có số vốn vừa hoặc nhỏ.

Thường thì những ai muốn kinh doanh online với một lượng mặt hàng không quá đa dạng sẽ chọn hình thức này. Vì giá nhập hàng tuy đã là giá sỉ nhưng vẫn khá cao. Lợi nhuận sẽ không đáng kể, trừ khi bạn phải bán ra được số đơn bán lẻ cực lớn.

Không những thế, mua hàng qua các đại lý bán buôn còn có nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái. Tuy nhiên, với lợi thế không tốn chi phí đi lại, không tốn công sức đi tìm nguồn hàng thì đây vẫn là cách mua hàng từ Hàn Quốc khá được ưa chuộng.

3. Tự đi sang Hàn Quốc đánh hàng về

Tận dụng thời gian du lịch, thăm thú để mua hàng Hàn Quốc
Tận dụng thời gian du lịch, thăm thú để mua hàng Hàn Quốc

Nếu như bạn muốn nhập được nguồn hàng giá gốc rẻ nhất, lại thoải mái chọn lựa được nguồn hàng đa dạng thì có thể tự sang Hàn Quốc đánh hàng về. Với cách mua hàng từ Hàn Quốc này, bạn có thể yên tâm tuyệt đối vào chất lượng nguồn hàng kinh doanh.

Tuy nhiên, đây là phương thức nhập hàng dành cho những ai có nguồn vốn lớn và đã có đầu ra cho sản phẩm nhập về rồi. Tức là chỉ khi bạn đã có cửa hàng hoặc shop bán vận hành một thời gian rồi thì mới nên nhập hàng theo cách này.

Bởi chi phí đi lại, ăn ở bên Hàn Quốc rất đắt đỏ. Chưa kể bạn phải thuê thêm phiên dịch viên nếu như bạn không biết tiếng. Nếu tận dụng dịp du lịch để nhập hàng thì bán ra lời lãi không được bao nhiêu. Vì nhập hàng xách tay về không thể mua với số lượng lớn được.

4. Nhập từ các thương hiệu hoặc nhà phân phối lớn tại Hàn Quốc

Đây cũng là phương pháp nhập hàng của những doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh có nguồn vốn lớn và ổn định. Nếu như bạn đang muốn trở thành đại lý chính thức của một sản phẩm mang thương hiệu Hàn Quốc tại Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể nhập hàng theo cách này.

Bạn cần liên hệ với nhân viên của công ty phân phối/sản xuất hàng hóa bên Hàn Quốc. Bạn hỏi báo giá, sau đó nêu mong muốn được nhập khẩu là đơn vị phân phối chính hãng. Khi đó, bạn cần cung cấp thông tin về doanh nghiệp của bạn để tạo sự tin tưởng trong hợp tác.

Bạn cần nhập hàng với số lượng lớn thì mới nhận được giá chiết khấu và sản phẩm bán ra tại Việt Nam cũng sẽ bị đội giá lên khá cao. Vì thế, hãy cân nhắc cẩn trọng trước khi quyết định nhập hàng theo cách này.

Xem thêm: Mua hàng Hàn Quốc giá sỉ về bán nên chọn sản phẩm gì?

5. Cách mua hàng từ Hàn Quốc qua các website bán hàng online

Mua hàng online tiện lợi và dễ dàng hơn
Mua hàng online tiện lợi và dễ dàng hơn

Ngày nay, khi công nghệ thông tin phát triển quá đỗi hùng mạnh thì người ta cũng ít khi chủ động đi ra ngoài tìm nguồn hàng. Chỉ cần qua màn ảnh nhỏ, bạn cũng có thể mua hàng từ Hàn Quốc được dễ dàng.

Nhập hàng qua các trang thương mại điện tử hoặc qua các website bán hàng online là cách mua hàng từ Hàn Quốc đơn giản, dễ dàng, không tốn công sức. Đương nhiên, giá thành sản phẩm vẫn được bảo đảm, thậm chí được tối ưu hơn cả mua hàng trực tiếp.

Tuy nhiên, khi order quần áo Hàn Quốc online thế này bạn cần biết tiếng Hàn Quốc để tự tra cứu được thông tin sản phẩm và đàm phán được giá cả với nhà cung cấp. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm đơn vị vận chuyển uy tín để đảm bảo hàng hóa được nguyên vẹn khi về đến Việt Nam.

6. Cách mua hàng từ Hàn Quốc bằng dịch vụ order hộ

Nếu bạn không biết tiếng Hàn Quốc thì sao? Bạn không có kinh nghiệm gì trong mua hàng online quốc tế? Bạn cũng chưa có kinh nghiệm kinh doanh hay đàm phán giá cả khi nhập hàng giá sỉ? Vậy thì giải pháp tốt nhất cho bạn chính là dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc.

Đây là dịch vụ vô cùng tiện lợi cho những người làm kinh doanh chưa có kinh nghiệm nhập hàng quốc tế. Bạn không cần phải tốn thời gian công sức hay tiền bạc để tìm nguồn nhập hàng. Bạn chỉ cần ở tại nhà, gửi yêu cầu hoặc hình ảnh sản phẩm cho đơn vị trung gian là họ sẽ nhập cho bạn đúng loại hàng mà bạn cần.

Với cách mua hàng này, chất lượng hàng hóa của bạn được đảm bảo. Bạn không phải lo hàng hóa gặp phải sự cố. Đơn vị trung gian cũng sẽ giúp bạn đàm phán giá cả tốt nhất để bạn không phải chịu thiệt.

Quan trọng nhất là bạn tìm được một đơn vị trung gian uy tín, đáng tin cậy và làm việc chuyên nghiệp nhất để lô hàng của bạn được nhập về đúng như yêu cầu, không bị phát sinh chi phí và tốc độ giao hàng nhanh nhất có thể.

Để được chia sẻ sâu hơn về cách mua hàng từ Hàn Quốc thông qua dịch vụ order và vận chuyển hộ uy tín, bạn hãy liên hệ với Thương Đô Logistics qua số hotline 1900.6825 ngay nhé! Đội ngũ tư vấn làm việc 24/7 sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề nhập khẩu và vận chuyển hàng Hàn Quốc.

Comments (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0898169666