Nhập hàng Trung Quốc
Posted By muahang1688 Posted On

9 tiêu chí lựa chọn địa chỉ order hàng Quảng Châu uy tín để đặt hàng

Quảng Châu từ xưa đến nay luôn được xem là “thiên đường” đối với dân kinh doanh, từ nội địa Trung Quốc rộng ra là cả châu Á, bao gồm cả Việt Nam. Sau khi công nghệ Internet phát triển lớn mạnh, bắt đầu xuất hiện những dịch vụ đặt mua hàng Quảng Châu thông qua con đường thương mại điện tử. Và giống như một xu thế tất yếu, những công ty nhận order hàng Quảng Châu cũng dần ra đời để hoạt động kinh doanh của bạn được hỗ trợ một cách tối ưu nhất. Và sau đây sẽ là 9 tiêu chí để bạn lựa chọn địa chỉ order hàng Quảng Châu uy tín cho bản thân.

Nhu cầu order hàng Quảng Châu rất lớn

Thông thường để đánh hàng Quảng Châu, người kinh doanh sẽ có 3 phương pháp chủ yếu bao gồm: Sang Quảng Châu lấy hàng trực tiếp, đến các chợ đầu mối Việt Nam và cuối cùng là mua hàng thông qua các trang web thương mại điện tử bán hàng Quảng Châu.

Tuy nhiên hiện nay, đa số người nhập hàng thường chọn cách thứ 3 đó là lấy hàng Quảng Châu trên website vì phương án này có rất nhiều tính năng nổi bật.

4 trang web thương mại điện tử hàng đầu thuộc Alibaba Group

Đầu tiên là được quan sát kỹ càng các sản phẩm được bày bán với giá cả công khai và phải cạnh tranh với hàng ngàn sản phẩm cùng phân khúc. Ngoài ra, hàng hóa ở đây đa phần được bán giá gốc từ xưởng nên đối với những người kinh doanh có nhu cầu mua sỉ sẽ là một điểm cộng rất lớn.

Tiếp đến việc order hàng Quảng Châu theo cách này sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí hoặc những bất tiện khác vì khó khăn về giấy tờ, hay đặc biệt đối với những người ít kinh nghiệm và mới đi theo con đường kinh doanh.

Vì vậy sử dụng các trang mua hàng Quảng Châu thực sự là lựa chọn khôn ngoan vì giống như có thể mua hàng “tận nơi” mà không tốn thêm những khoản phí phát sinh.

Tuy nhiên, nếu muốn có được sự tiện lợi và tránh những rủi ro không đáng có, bạn có thể tìm đến những công ty vận chuyển hàng Quảng Châu uy tín để nhờ hỗ trợ. Điều này sẽ giúp tiết kiệm nhiều thời gian và công sức để có được điều mình cần trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn Order hàng Quảng Châu hợp lý nhất không qua trung gian

9 tiêu chí lựa chọn địa chỉ order hàng Quảng Châu uy tín

Lựa chọn địa chỉ order hàng Quảng Châu uy tín thông qua kinh nghiệm

Trước hết đơn vị dịch vụ vận chuyển có nhiều năm kinh nghiệm bao giờ cũng có độ tin cậy lớn hơn so với các đơn vị khác. Ngoài ra họ cũng có khả năng xử lý tốt hơn những vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển hàng về Việt Nam, nhất là những công ty có đội ngũ nhân viên đã có kinh nghiệm đi đánh hàng Quảng Châu.

Địa chỉ order hàng Quảng Châu uy tín sẽ có những thông tin chính xác

Một đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc cần có địa chỉ rõ ràng, thông tin công khai, có website với nội dung đầy đủ, có nhân viên chăm sóc khách hàng online, có fanpage và các kênh tương tác khác. Một số công ty lớn có nhiều địa chỉ kho bãi ở cả Việt Nam và Trung Quốc. Ngoài địa chỉ văn phòng ở Việt Nam, đơn vị cũng cần có địa chỉ văn phòng ở Quảng Châu để nhận hàng, thuận tiện cho việc hỗ trợ khách gom đơn hàng.

Một công ty vận chuyển hàng Quảng Châu uy tín phải có rất nhiều yếu tố

Bảng giá dịch vụ của địa chỉ order hàng Quảng Châu uy tín cực kỳ rõ ràng

Đây được xem là yếu tố cực kỳ quan trọng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam. Bởi các chủ thể kinh doanh rất quan tâm đến chi phí vận chuyển cho một lần nhập hàng. Tuy nhiên rẻ nhất chưa chắc là tốt nhất nên chọn đơn vị nào cần phải cân nhắc kỹ.

Cam kết, chính sách & điều khoản

Dịch vụ đặt hàng Quảng Châu uy tín sẽ có cam kết đối với đơn hàng của khách. Có bảo hiểm dành cho đơn hàng lớn, có giá trị. Cam kết đền bù trong trường hợp xảy ra sai sót khi mua hàng Quảng Châu về Việt Nam. Tuy nhiên, mỗi đơn vị đều có chính sách vận chuyển và điều khoản khác nhau. Nếu muốn hợp tác tốt nhất có thể, bạn cần đọc kỹ để tránh gây những sự hiểu lầm, hoặc rủi ro khi nhập hàng.

Thời gian vận chuyển

Thời gian hàng về cũng là mối quan tâm thường trực đối với những người kinh doanh. Nếu hàng về quá lâu có thể gây chậm trễ công việc kinh doanh. Do vậy, người mua hàng thường lựa chọn những đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc có thể bảo đảm về khoảng thời gian và cam kết tiến độ hàng về.

Đánh giá của khách hàng

Trên các phương tiện truyền thông, đánh giá của người đã từng sử dụng dịch vụ của các đơn vị cũng là cách tham khảo để bạn có thể đưa ra thêm những lựa chọn cho mình.’

Hệ thống quản lý đơn hàng

Nếu đơn vị có hệ thống quản lý hàng hóa tích hợp qua phần mềm thông minh, bạn có thể xem đó là một điểm cộng. Bởi từ đó bạn sẽ có thể liên tục theo dõi đơn hàng của mình và đánh giá họ có chuyên nghiệp hay không.

Công ty có tổ chức quy trình

Khi làm việc với một công ty đặt hàng Trung Quốc là một đơn vị lớn, có uy tín thì mọi công việc sẽ được phân chia ra nhiều bộ phận khác nhau với các nhân viên chuyên trách như bộ phận Kinh doanh, bộ phận Marketing, Kế toán, Phiên dịch… để hỗ trợ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

Địa chỉ order hàng Quảng Châu uy tín sẽ có kho hàng ở Trung Quốc và Việt Nam

Với một công ty uy tín thì sẽ đều có kho hàng ở cả Trung Quốc và Việt Nam. Những kho tại Trung Quốc thì sẽ đều ở các tỉnh sát biên giới để thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hoá. Việc có kho hàng tại Trung Quốc và Việt Nam cũng là một sự thể hiện việc công ty có năng lực và uy tín

Các dịch vụ phụ thêm của đơn vị đặt hàng Quảng Châu

  • Dịch vụ tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc, dẫn khách đi sang Trung Quốc nhập hàng
  • Dịch vụ đặt hàng, đàm phán thương lượng nhà cung cấp
  • Dịch vụ thanh toán hộ mua hàng từ Trung Quốc
  • Dịch vụ đóng gói hàng hóa đảm bảo tính nguyên vẹn
  • Dịch vụ đảm bảo, bảo hiểm hàng hóa chuẩn xác đầy đủ
  • Dịch vụ đặt vé, đặt phòng khách sạn, làm visa sang Trung Quốc 
Order hàng quảng châu
Order hàng quảng châu

3 web order hàng Quảng Châu uy tín nhất

Tmall.com

Tmall là trang web đặt hàng Quảng Châu uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Tuy nhiên, đối với nhiều người tiêu dùng Việt thì cái tên Tmall còn khá mới mẻ. Nếu đã có kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể đặt sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như Adidas, Nike, Zara từ nền tảng thương mại điện tử này. Mức giá nhập hàng cũng thấp hơn so với hầu hết các shop thương hiệu đang có mặt tại Việt Nam.

Taobao.com

Khác với Tmaill, trang Taobao.com có lẽ đã khá quen thuộc với nhiều người tiêu dùng. Website chủ yếu cung cấp các sản phẩm được sản xuất và tiêu dùng tại nội địa Trung Quốc, mẫu mã đa dạng, giá cả và chất lượng thì có nhiều cấp độ để lựa chọn.

1688.com

Hàng hóa trên 1688 không có nhiều khác biệt so với Taobao nhưng trang 1688 chuyên cung cấp hàng Quảng Châu với số lượng lớn. Do được nhập hàng với giá sỉ nên chi phí của bạn sẽ được giảm bớt đáng kể trong khi chất lượng vẫn được đảm bảo.

Xem thêm: Điểm mặt chỉ tên những trang web đặt hàng Quảng Châu uy tín nhất cần biết

Trên đây là 9 tiêu chí lựa chọn công ty đặt hàng Quảng Châu uy tín mà chúng tôi muốn gửi đến cho các bạn. Hãy bỏ túi những kinh nghiệm trên để lựa chọn được đơn vị nhập hàng tốt, giúp việc kinh doanh của bạn trở nên hiệu quả. Chúc các bạn thành công.

Comments (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0898169666