Dịch vụ chuyển phát nhanh
Posted By muahang1688 Posted On

6 dịch vụ hot nhất hiện nay tại các công ty chuyển phát nhanh Hà Nội

Tại Hà Nội hiện nay, dịch vụ chuyển phát nhanh ngày càng phổ biến. Ngày càng có nhiều người lựa chọn hình thức chuyển phát nhanh để vận chuyển hàng hoá. Dưới đây là 6 dịch vụ hiện đang có tại các công ty chuyển phát nhanh để bạn có thể lựa chọn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh là gì?

Có thể nói, dịch vụ chuyển phát nhanh hiện đang là hình thức chuyển phát được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

Dịch vụ chuyển phát nhanh là dịch vụ nhận gửi, vận chuyển và phát thư từ, tài liệu, bưu phẩm hàng hoá trong nước và nước ngoài. Chỉ tiêu thời gian được công bố trước đối với từng khu vực và từng nước, trong đó bao gồm cả phí và cước vận chuyển để hàng hoá, bưu phẩm của bạn được đến đúng địa chỉ.

Dịch vụ chuyển phát nhanh

Dịch vụ chuyển phát nhanh

Xem thêm: 4 kinh nghiệm vàng lựa chọn công ty chuyển phát nhanh uy tín

6 dịch vụ chuyển phát nhanh đang được áp dụng hiện nay

Sự phát triển nhanh của chuyển phát nhanh khiến cho các dịch vụ bên trong nó cũng phát triển và cải tiến không ngừng. Tại các công ty chuyển phát nhanh tại Hà Nội, hiện đang có 6 dịch vụ chuyển phát nhanh cực hot được các công ty áp dụng. Có thể kể đến như:

 • Dịch vụ chuyển phát hoả tốc

Dịch vụ chuyển phát hoả tốc là hình thức chuyển phát có thời gian toàn hành trình ngắn nhất, nhanh nhất trong tất cả các loại hình chuyển phát. Dịch vụ này vô cùng phù hợp với những khách hàng có nhu cầu gửi hàng hoá cấp tốc, gấp gáp ngay trong ngày, thường là các thư từ, tài liệu được gửi khẩn cấp. 

Giap hàng hỏa tốc

Giao hàng hỏa tốc

Ưu điểm của dịch vụ này là đảm bảo an toàn hàng hoá và thời gian vận chuyển nhanh trong ngày. Tuy nhiên hình thức này chỉ áp dụng trong nước và mức phí khá cao.

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh thu hộ

Dịch vụ chuyển phát nhanh thu hộ (ship COD) là hình thức chuyển hàng cực kỳ phổ biến đối với các shop bán hàng online khi có nhu cầu giao hàng và thu tiền hộ. Hiện tại, dịch vụ này ngày càng phát triển mạnh mẽ, chính vì thế mức thu phí ship COD ngày càng cạnh tranh. Điều này giúp các khách hàng, đặc biệt là các ship kinh doanh online có thêm nhiều sự lựa chọn tối ưu cho công việc của mình.

Có khá nhiều công ty vận chuyển đứng ra thu hộ miễn phí, bạn chỉ cần trả mức cước phí dịch vụ ship COD, mức giá này cũng cực kỳ hấp dẫn.  Bởi vậy, hình thức này dần trở thành hình thức chuyển phát nhanh được khách hàng cực kỳ ưa chuộng.

 • Dịch vụ chuyển tiền

Dịch vụ chuyển tiền là việc tổ chức cung ứng dịch vụ thanh toán, thực hiện theo yêu cầu của bên trả tiền nhằm chuyển một số tiền nhất định cho bên nhận (bên thụ hưởng). Người trả tiền cước có thể là bên gửi hoặc bên thụ hưởng. 

Dịch vụ chuyển tiền bao gồm dịch vụ chuyển tiền qua tài khoản thanh toán và dịch vụ chuyển tiền không qua tài khoản thanh toán của ngân hàng. Dịch vụ này mang lại nhiều lợi ích khác nhau:

 • Tiết kiệm thời gian: Chỉ cần vài thao tác đơn giản trên điện thoại là có thể thực hiện dễ dàng, nhanh chóng mà không cần ra ngân hàng
 • Có thể chuyển tiền mọi lúc, mọi nơi ngay cả khi ngoài giờ làm việc hay thứ 7, chủ nhật.
 • Kết nối nhiều ngân hàng với nhau: Bạn có thể dễ dàng chuyển tiền qua các ngân hàng khác nhau
 • Phí dịch vụ hợp lý, phù hợp với khách hàng

Hiện tại, có khá nhiều dịch vụ chuyển tiền khác nhau, các bạn có thể liên hệ đến các công ty chuyển phát để tìm hiểu về các hình thức chuyển tiền đã và đang được nhiều người sử dụng nhất.

 • Dịch vụ chuyển phát hẹn giờ

Dịch vụ chuyển phát hẹn giờ đòi hỏi độ chính xác rất cao về mặt thời gian. Chuyển phát nhanh hẹn giờ nghĩa là hàng hoá, thư từ, bưu kiện sẽ được chuyển từ người gửi đến tay người nhận chính đúng theo thời gian đã yêu cầu. Dịch vụ logistics này sẽ nằm trong top ưu tiên hàng đầu để vận chuyển để đảm bảo thời gian giao nhận của khách hàng.

Giao hàng tận nơi

Giao hàng tận nơi

 • Dịch vụ điện hoa

Dịch vụ điện hoa đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi muốn gửi điện hoa đến chúc mừng hoặc chia buồn đối với người nhận. Điện hoa bao gồm hoa, tiền mặt hoặc các vật phẩm hàng hoá cùng thiệp chúc mừng (thiệp chia buồn) đến tay người nhận nhân dịp đặc biệt. Dịch vụ này cũng yêu cầu độ chính xác cao về mặt thời gian

 • Dịch vụ chuyển phát quà tặng

Đây cũng là dịch vụ chuyển phát cực kỳ phổ biến hiện nay, giúp các cặp đôi hoặc những người bạn, người thân gia tăng tình cảm. Hoặc cũng có thể là trường hợp sinh nhật, ngày lễ tình yêu, lễ kỷ niệm của bạn bè, người thân bạn không thể đến dự được cũng có thể áp dụng hình thức này để gửi quà tặng và lời chúc đến họ. 

Tiêu chí lựa chọn công ty chuyển phát nhanh uy tín tại Hà Nội

Để lựa chọn xem đâu là công ty chuyển phát nhanh tại Hà Nội thật sự uy tín để hợp tác, các bạn có thể dựa vào một số tiêu chí sau: 

 • Địa chỉ đó phải có thương hiệu

Thương hiệu của một công ty chuyển phát nhanh là tiêu chí hàng đầu để đánh giá xem địa chỉ đó có uy tín không. Bởi lẽ, chỉ có các công ty có thương hiệu mới có thể đảm bảo cho hàng hoá của bạn an toàn và đúng hẹn. 

 • Địa chỉ đó phải luôn cập nhật thông tin về hành trình của hàng hoá

Thông tin về hàng hoá trong suốt quá trình vận chuyển là điều mà ai cũng quan tâm. Bởi vậy mà một địa chỉ uy tín là nơi cập nhật cho khách hàng thông tin về hàng hoá trong suốt cả hành trình để kịp thời phát hiện ra sai sót.

 • Chi phí vừa phải

Bạn cũng cần phải quan tâm đến mức chi phí chuyển phát nhanh khi lựa chọn địa chỉ chuyển phát. Thông thường, các công ty thường tính chi phí vận chuyển theo trọng lượng hoặc thể tích sản phẩm. Mỗi đơn vị sẽ đưa ra một mức giá khác nhau nên sẽ có sự chênh lệch. Bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn địa chỉ chuyển phát nhanh cho mình.

 • Thời gian giao nhận hàng

Thời gian giao hàng rất quan trọng khi bạn lựa chọn công ty chuyển phát nhanh, bởi một khi đã lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh thì thời gian chuyển hàng thật sự nhanh chóng. Bạn hãy tìm hiểu xem thời gian giao hàng của mỗi công ty là bao lâu để có thể đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất.

Có thể bạn quan tâm: Công ty chuyển phát nhanh quốc tế như thế nào thì nên hợp tác?

Hiện tại, có 6 dịch vụ chuyển phát nhanh đã và đang được các công ty chuyển phát nhanh Hà Nội áp dụng. Bạn có thể tuỳ chọn dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của mình để đem lại hiệu quả cao nhất với chi phí vừa phải.

Comments (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0898169666