Các sàn thương mại điện tử bán hàng nội địa Trung Quốc chất lượng, uy tín
Posted By muahang1688 Posted On

5 website mua hàng nội địa Trung Quốc rẻ mà chất lượng nhất

Để mua được hàng nội địa Trung Quốc cao cấp với giá rẻ nhất, bạn nên order tại các trang thương mại điện tử uy tín sau mà muahang 1688 sẽ gợi ý cho các bạn trong bài viết sau đây.

Các trang web bán hàng nội địa Trung Quốc uy tín nhất

Nếu bạn muốn nhập hàng nội địa Trung Quốc, tốt nhất hãy tìm đến những trang thương mại điện tử của Trung Quốc. Đó là nơi giữa những xưởng sản xuất, nhà cung cấp, nhà phân phối với người tiêu dùng không chỉ ở nội địa Trung Quốc mà còn với khách hàng các nước khác trên thế giới. Rất nhiều cá nhân và đơn vị làm kinh doanh tại Việt Nam cũng đã tìm kiếm nguồn hàng nội địa Trung Quốc qua các website này!

Các sàn thương mại điện tử bán hàng nội địa Trung Quốc chất lượng, uy tín
Các sàn thương mại điện tử bán hàng nội địa Trung Quốc chất lượng, uy tín

Trang TMĐT Taobao

Là trang thương mại điện tử bán lẻ giá bình dân mạnh nhất của Alibaba, Taobao thu hút được số lượng lớn người tiêu dùng tại Trung Quốc và cả ở Việt Nam. Bạn có thể tìm được đủ những mặt hàng độc lạ, mới nhất theo xu hướng hiện thời được giao bán với giá cực bình dân tại website này. Độ đa dạng sản phẩm của Taobao thực sự là không có đối thủ. Nếu bạn muốn săn những mặt hàng hot trend thì đừng quên truy cập vào Taobao.com mỗi ngày nhé!

Trang Tmall

Nếu bạn muốn tìm những sản phẩm hàng nội địa Trung Quốc mang xu hướng cao cấp hơn, hãy truy cập vào website Tmall.com và tham khảo. Tại đây, chỉ những sản phẩm của thương hiệu cao cấp toàn cầu mới được đăng bán. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Và đương nhiên, đi kèm chất lượng chính là một mức giá không hề nhỏ. Tóm lại, để mua hàng chính hãng và hàng thương hiệu thì bạn hãy chọn Tmall.

Trang mua sỉ 1688

Trái ngược với 2 website trên, 1688 lại là trang bán buôn lớn nhất của Alibaba. Giá sản phẩm tại đây được xem là rẻ nhất trong tất cả các sàn giao dịch, vì khách mua hàng phải mua với số lượng lớn. Hàng hóa ở đây không đa dạng chủng loại, độc lạ như Taobao, nhưng đều là những sản phẩm nhận được sự quan tâm lớn từ phía người tiêu dùng. Nhu cầu sử dụng hàng hóa 1688 trên thị trường chưa bao giờ giảm sút. Bởi vậy, nếu bạn muốn nhập lô hàng lớn về kinh doanh thì hãy chọn 1688.

Trang mua hàng quốc tế Alibaba

Cũng là một website bán sỉ hàng nội địa Trung Quốc, tuy nhiên Alibaba.com lại khác hẳn với các sàn TMĐT kể trên. Các sàn giao dịch trên đều tập trung vào đối tượng khách hàng nội địa. Còn Alibaba thì lại là thị trường cho khách quốc tế. Bởi vậy, giao diện không còn toàn là tiếng Trung Quốc nữa mà đã có hệ thống ngôn ngữ tự động cho khách hàng quốc tế dễ dàng tra cứu, sử dụng. Hơn nữa, các sàn giao dịch trên không ship hàng trực tiếp về Việt Nam nhưng Alibaba thì có.

Trang bán hàng JD

Chất lượng hàng hóa được kiểm định chặt chẽ nhất tại JD. Nếu bạn muốn tìm một nguồn hàng chất lượng cao, rủi ro thấp nhất và không quan trọng vấn đề giá cả thì có thể chọn JD. Tại đây, phần lớn các shop đều được đánh giá độ uy tín trước khi được xét duyệt đăng bán trên sàn. Vì thế, bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng của sản phẩm tại đây.

Những điều kiện cần có để tự mua hàng qua các website này

Các trang thương mại điện tử kể trên đều bán hàng nội địa Trung quốc chất lượng. Bạn có thể chọn lựa nguồn hàng tùy thuộc vào nhu cầu nhập hàng của mình. Tuy nhiên, phải nói rằng tự nhập hàng qua các sàn giao dịch này không hề dễ.

Phần lớn các sàn đều bó buộc vấn đề thanh toán và không vận chuyển hàng trực tiếp về Việt Nam. Sàn nào tối ưu được 2 thủ tục này thì chi phí lại tăng mạnh và thời gian giao nhận kéo quá dài. Nhìn chung, để mua được hàng trên các sàn TMĐT này, bạn cần chuẩn bị trước:

Những thủ tục cần có trước khi tự mua hàng nội địa Trung Quốc
Những thủ tục cần có trước khi tự mua hàng nội địa Trung Quốc

Có tài khoản thanh toán

Khi mua hàng tại các website trên, bạn có 3 sự lựa chọn về phương thức thanh toán là:

 • Trả qua thẻ ngân hàng nội địa: Bạn buộc phải sang tận Trung Quốc để mở thẻ vì thẻ mở tại chi nhánh ngân hàng Trung ở Việt Nam không được chấp nhận.
 • Trả qua ví điện tử Alipay: Bạn cần có số điện thoại đăng ký tại Trung Quốc để kích hoạt, hoặc sử dụng hộ chiếu còn thời hạn/số thẻ ngân hàng nội địa để xác minh.
 • Trả qua Visa/Mastercard: Phí thanh toán quốc tế quá cao khiến bạn mua càng nhiều thì càng lỗ. Chưa kể vấn đề bảo mật quá kém khi sử dụng các thẻ quốc tế này.

Hãy cân nhắc xem bạn có đủ điều kiện để tự mở thẻ ngân hàng hoặc ví Alipay hay không. Còn nếu thanh toán qua thẻ quốc tế, hãy cân nhắc xem chi phí này có ảnh hưởng đến khả năng chi trả của bạn hay không.

Có địa chỉ giao nhận tại Trung Quốc

Hầu hết các trang TMĐT kể trên (trừ Alibaba) đều không vận chuyển hàng trực tiếp về Trung Quốc. Bạn cần có địa chỉ nhận hàng nằm tại Trung Quốc để hàng được vận chuyển về đó. Sau đó, bạn mới thuê đơn vị vận chuyển giao hàng về Việt Nam cho. Đương nhiên, các thủ tục hải quan, kê khai chứng từ rất lằng nhằng và tốn thời gian.

Bởi vậy, hãy hỏi người thân, bạn bè xem có ai đang sống tại Trung Quốc không. Tiếp đến là trang bị cho mình kiến thức xuất nhập khẩu để tự trải nghiệm quy trình thông quan đầy thử thách nhé.

Xem thêm: 4 cách ship hàng 1688 về Việt Nam bạn cần biết

Phải có thời gian và rất nhiều thời gian

Các thủ tục nhập khẩu hàng nội địa Trung Quốc không đơn giản khi bạn chưa có kinh nghiệm gì trong tay. Nhất là khi bạn không biết tiếng Trung Quốc nữa thì càng khó để tự order hàng qua các trang TMĐT này.

Nhưng khi bạn đã quyết tâm tự mình chinh phục con đường order hàng Trung Quốc khó nhằn này, thì hãy chuẩn bị trước cho mình thời gian, thậm chí là rất nhiều thời gian để đối phó với các tình huống phát sinh nhé! Có thể hàng sẽ không về đúng như mong muốn là chỉ sau 3 – 5 ngày, mà bạn cần đợi tận 1 – 2 tháng để hàng về đến được Việt Nam.

Cách mua hàng nội địa Trung Quốc cao cấp không cần nhiều thủ tục

Sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc của các đơn vị trung gian
Sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc của các đơn vị trung gian

Hàng Quảng Châu cao cấp lúc nào cũng thu hút được số lượng lớn người tiêu dùng không chỉ trong nước mà còn ngoài nước. Người Việt Nam đặc biệt ưa chuộng các mặt hàng chất lượng cao của Quảng Châu nhờ quy trình sản xuất nghiêm chỉnh và mẫu mã đa dạng, bắt mắt.

Thế nhưng, việc tự nhập hàng nội địa Trung Quốc tại xưởng lại không hề dễ dàng. Muốn order đồ Quảng Châu, bạn cần quá nhiều thủ tục, giấy tờ, kiến thức và cả thời gian. Vậy, làm thế nào để nhập hàng nội địa Trung Quốc mà không cần thực hiện quá nhiều thủ tục?

Giải pháp dành cho bạn chính là dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc của các đơn vị trung gian uy tín. Mua hộ là dịch vụ tiện lợi, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức khi muốn mua hàng từ Trung Quốc. Khi sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ có được những lợi ích:

 • Được tư vấn nguồn hàng chất lượng cao nhất, liên hệ với nhà cung cấp uy tín nhất.
 • Được thương lượng hộ để mua hàng nội địa Trung Quốc với mức giá rẻ nhất.
 • Được thanh toán hộ một cách công khai, minh bạch, rõ ràng và mức phí chênh lệch cực nhỏ.
 • Được vận chuyển hàng về Việt Nam từ A-Z mà không cần làm bất cứ thủ tục, giấy tờ gì.
 • Hàng hóa được bảo hiểm an toàn trong suốt quãng đường vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam.
 • Nếu có bất cứ rủi ro gì như hỏng hóc, méo móp, thất lạc hàng hóa, bạn sẽ được đền bù thiệt hại theo chính sách đã thỏa thuận trước.
 • Được hỗ trợ khiếu nại với nhà cung cấp khi có vấn đề phát sinh.
 • Nhận hàng cực nhanh chỉ sau 3 – 5 ngày.

Có thể bạn quan tâm: Làm sao để thanh toán nhanh chóng khi mua hàng trên Alibaba 1688

Có thể thấy, dịch vụ mua hộ hàng nội địa Trung Quốc sẽ xóa bỏ mọi rào cản của tự order hàng qua các trang TMĐT. Bạn không cần biết tiếng Trung Quốc, không cần biết về thủ tục xuất nhập khẩu, không cần phải tự đàm phán, thương lượng. Và lô hàng vẫn cứ về trong thời hạn dự kiến với chất lượng tốt như mong đợi.

Comments (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0898169666