Tiêu chí chọn lựa công ty trung gian nhập hàng Hàn Quốc
Posted By muahang1688 Posted On

5 lợi ích khi dùng dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc

Dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc ra đời để phục vụ những đơn vị kinh doanh hay các cá nhân không có nhiều kinh nghiệm và thời gian để tự nhập hàng. Để tìm hiểu rõ hơn về những lợi ích của dịch vụ này, bạn đọc hãy theo dõi bài viết sau đây!

1. Tại sao cần phải nhờ mua hộ hàng từ Hàn Quốc?

Bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn khi tự order hàng Hàn Quốc
Bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn khi tự order hàng Hàn Quốc

Mua hàng nội địa của các quốc gia khác sẽ phải xử lý nhiều vấn đề pháp lý và cần thực hiện nhiều thủ tục về thanh toán, vận chuyển. Những ai không có kiến thức và kỹ năng về xuất nhập khẩu khó có thể tự mua hàng từ Hàn Quốc về được. 

Đặc biệt là với những người làm kinh doanh. Tốc độ giao hàng từ Hàn Quốc về nước là vô cùng quan trọng. Chỉ chậm trễ một ngày thôi cũng ảnh hưởng không hề nhỏ đến công việc kinh doanh, giao tiếp với đối tác và cả lợi nhuận của doanh nghiệp.

Việc tìm đến một đơn vị mua hộ hàng Hàn Quốc là để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển về nước kịp thời hạn, nhanh chóng, không bị cản trở bởi các thủ tục rườm rà. Không những thế, nhờ mua hộ cũng giảm thiểu được nhiều rủi ro và sự cố về mặt hàng hóa.

Xem thêm: Các cách mua hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam đơn giản nhất

2. Những ưu điểm của dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc

Dưới đây là cụ thể những lợi ích của dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc:

2.1. Không tốn chi phí sang tận nơi lấy hàng

Nếu như bạn phải sang tận Hàn Quốc để mua hàng, bạn phải chuẩn bị không chỉ tiền vốn mà còn chi phí ăn ở, đi lại. Kết quả là hàng hóa nhập về, muốn bán ra phải tăng giá thì mới có lợi nhuận. Nhưng nếu nhờ mua hộ thì bạn không mất những chi phí này.

2.2. Mua hộ hàng Hàn Quốc không cần biết tiếng

Cho dù bạn sang tận nơi đánh hàng hay ở nhà mua hàng online thì đều cần biết tiếng Hàn Quốc để tìm hiểu thông tin sản phẩm. Quan trọng hơn là bạn phải biết tiếng để đàm phán giá cả với nhà cung cấp. Nhưng nếu qua các web order hàng Hàn Quốc thì họ sẽ giúp bạn từ a-z.

Bạn không cần chủ động liên hệ với nhà cung cấp mà chỉ cần đưa yêu cầu hoặc link sản phẩm bán. Đơn vị trung gian sẽ giúp bạn mua hàng tận gốc. Kể cả khi bạn cần trao đổi hay khiếu nại gì với shop bán thì công ty trung gian cũng sẽ làm đầu mối giúp bạn.

Những lợi ích tuyệt vời của dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc
Những lợi ích tuyệt vời của dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc

2.3. Không giới hạn số lượng hàng hóa

Nhập hàng từ Hàn Quốc dạng xách tay thì chỉ mang được số lượng ít về theo hành lý thôi. Nhập chính ngạch qua máy bay thì cũng cần hạn chế các mặt hàng cồng kềnh, trọng lượng nặng. Qua đường biển thì chở được đến vài tấn hàng, nhưng thời gian vận chuyển sẽ lâu.

Khi làm việc với đơn vị trung gian thì bạn cần thông báo rõ về khối lượng hàng hóa để được hỗ trợ gửi hàng về nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Dù hàng hóa có cồng kềnh cỡ nào thì đơn vị trung gian đều có thể sắp xếp và vận chuyển về nước an toàn cho bạn.

2.4. Mua, thanh toán, vận chuyển trong cùng một dịch vụ

Nếu như bạn tự order hàng trực tiếp từ các shop bên Hàn Quốc thì bạn phải tự tìm đơn vị vận chuyển ship hàng về nước. Vấn đề thanh toán có thể gây khó khăn vì phí thanh toán quốc tế quá cao, hoặc bạn không có thẻ thanh toán quốc tế để trả tiền hàng.

Khi đó, sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc lại tiện lợi hơn rất nhiều. Tất cả các khâu tìm nguồn hàng, order hàng, thanh toán và vận chuyển hàng về nước đều được thực hiện một cách nhanh gọn nhất.

2.5. Bảo đảm hàng hóa an toàn, về sớm và đúng nguyên trạng

Tự tìm kiếm đơn vị vận chuyển ở ngoài đôi khi rủi ro rất cao. Nếu không phải là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp thì hàng hóa của bạn sẽ đối mặt với tình trạng hỏng hóc, va đập, méo móp, thậm chí thất lạc.

Với một đơn vị mua hộ hàng Hàn Quốc uy tín, việc bảo hiểm hàng hóa cho khách hàng là quan trọng nhất. Nếu như có bất cứ sự cố nào xảy ra, họ sẽ sẵn sàng đền bù cho khách hàng và bảo vệ mọi quyền lợi cho khách hàng của mình.

3. Kinh nghiệm chọn lựa đơn vị mua hộ hàng Hàn Quốc

Vậy, làm thế nào để tìm ra được đơn vị trung gian chuyên nghiệp, đáng để tin tưởng? Dưới đây là 4 yếu tố bạn cần xem xét khi tìm kiếm đơn vị order hàng Hàn Quốc:

Tiêu chí chọn lựa công ty trung gian nhập hàng Hàn Quốc
Tiêu chí chọn lựa công ty trung gian nhập hàng Hàn Quốc

3.1. Kinh nghiệm chuyên môn

Những đơn vị non trẻ, mới thành lập có thể có phong cách làm việc nhanh nhẹn. Nhưng chưa chắc họ đã đủ linh hoạt để giúp bạn giải quyết các sự cố trong khi order và vận chuyển hàng về nước. 

Hơn nữa, họ làm chưa đủ lâu để nắm bắt được những nguồn hàng tốt cho khách hàng. Kỹ năng giải quyết các thủ tục pháp lý cũng chưa chắc nhanh gọn và chuyên nghiệp được bằng các đơn vị lâu năm. Bởi vậy, kinh nghiệm chuyên môn là yếu tố rất đáng cân nhắc!

3.2. Chất lượng dịch vụ

Trước khi quyết định bỏ tiền ra thuê công ty mua hộ, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin dịch vụ của các công ty đó. Bạn nên lên các hội nhóm Facebook, forum, đọc nhiều bài trên mạng có phản hồi về chất lượng dịch vụ của các công ty order hàng Hàn Quốc. 

Đó là cách an toàn nhất để tìm hiểu về thực tế chất lượng của dịch vụ mua hộ mà công ty trung gian cung cấp. Nếu như bạn có bạn bè, người thân, thường quen từng order qua các công ty trung gian đó thì nên hỏi thẳng họ.

3.3. Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Một trong những yếu tố quyết định thời gian hàng hóa được vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam chính là quy trình làm việc của công ty trung gian. Nếu họ đã làm việc lâu năm, chắc chắn sẽ tối ưu được một quy trình làm việc khoa học, giản lược mà hiệu quả nhất.

3.4. Có chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng

Cuối cùng, không thể bỏ qua những chính sách minh bạch dành cho khách hàng. Một cong ty mua hộ hàng Hàn Quốc chuyên nghiệp và có tâm nhất định phải đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Hãy chỉ tìm đến những đơn vị công khai chính sách giá và chính sách bảo hiểm hàng hóa trên mạng mà thôi nhé. Và để chắc chắn hơn những lợi ích của mình khi sử dụng dịch vụ thì bạn vẫn nên hỏi trực tiếp họ trước khi đặt hàng nhé!

Có thể bạn quan tâm: Điểm danh các công ty nhập khẩu hàng tiêu dùng Hàn Quốc giá rẻ

Bài viết trên đây đã làm rõ 5 lợi ích hàng đầu khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc của các công ty trung gian. Với dịch vụ tuyệt vời này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí nhập hàng và hàng hóa nhập về cũng được bảo đảm an toàn nhất. Ngoài những thông tin trên đây, để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ order hàng Hàn Quốc, bạn hãy gọi về cho Thương Đô Logistics theo số 1900.6825 nhé!

Comments (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0898169666