Săn sale hàng Quảng Châu trực tiếp trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc
Posted By muahang1688 Posted On

4 Bí quyết săn hàng sale Quảng Châu được giá rẻ cho người mới bắt đầu

Bạn mới bắt đầu thử kinh doanh nhưng chưa biết nhập hàng Quảng Châu tận gốc thế nào cho tiết kiệm và giảm được tối đa nguồn vốn? Vậy thì hãy xem ngay 4 cách săn hàng sale Quảng Châu dưới đây để nhập được lô hàng với giá gốc rẻ nhất nhé!

1. Nên săn hàng sale Quảng Châu ở đâu?

Săn sale hàng Quảng Châu trực tiếp trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc
Săn sale hàng Quảng Châu trực tiếp trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc

Để mua được hàng Quảng Châu với giá sale thấp nhất, bạn nên canh sale tại các trang thương mại điện tử uy tín:

 • Taobao: Đây là trang bán lẻ lớn nhất của Alibaba, dành riêng cho người dân nội địa. Tuy nhiên, chỉ cần đăng ký tài khoản và biết tiếng Trung Quốc là bạn đã có thể mua được hàng ở đây rồi. Taobao luôn cung cấp nguồn hàng xu hướng với giá rẻ và mẫu mã vô cùng đa dạng.
 • Tmall: Đây cũng là trang bán lẻ nhưng chuyên bán hàng cao cấp chính hãng của các thương hiệu lớn trên thế giới. Giá sẽ cao hơn Taobao nhưng so với chất lượng thì hoàn toàn hợp lý.
 • 1688: Đây là trang bán buôn có giá sản phẩm rẻ nhất. Bạn cần mua hàng với số lượng tối thiểu như shop yêu cầu mới được. Hàng hóa ở đây chủ yếu là những mặt hàng bán chạy nhất, được thị trường tiêu dùng quan tâm nhiều nhất trong từng giai đoạn.

Hệ thống sàn giao dịch thương mại trên đây của tập đoàn Alibaba luôn có những chương trình ưu đãi, giảm giá cực sâu để tri ân khách hàng và kích cầu mua sắm. Vì thế, bạn có thể săn hàng sale Quảng Châu tại các website này.

Xem thêm: Túi xách Quảng Châu: Nguồn hàng kinh doanh thu lời lớn

2. Những kinh nghiệm săn hàng sale Quảng Châu cho người mới

Sau khi đã chọn được địa chỉ canh sale rồi, bạn có thể áp dụng ngay các mẹo này để chớp lấy cơ hội mua được hàng với giá tốt nhé!

2.1. Thường xuyên truy cập web TMĐT để cập nhật ưu đãi

Chương trình ưu đãi được công bố ngay trên trang chủ của các trang web
Chương trình ưu đãi được công bố ngay trên trang chủ của các trang web

Trên các trang TMĐT, chương trình ưu đãi, giảm giá theo mùa vụ và theo sự kiện thường được công khai trên các banner ở đầu trang. Ngay khi truy cập vào các website này, bạn sẽ thấy ngay những hình ảnh bắt mắt ở trang chủ. Bạn chỉ cần click vào các hình ảnh đó thì hệ thống sẽ tự động dẫn bạn sang trang ưu đãi. Ở đó, bạn có thể tham khảo kỹ lưỡng thông tin của chương trình sale và chọn lọc mặt hàng sale theo nhu cầu.

Riêng với chương trình giảm giá của từng shop đối với những mặt hàng nhất định thì bạn cần tìm kiếm bằng cách dùng bộ lọc. Vì các trang thương mại điện tử Taobao, Tmall, 1688,… đều thuộc về cùng một hệ thống của tập đoàn Alibaba nên các bộ lọc cũng có nội dung tương tự. Khi tìm kiếm sản phẩm, bạn chỉ cần tích vào mục “sản phẩm sale” là sẽ lọc được những mặt hàng đang được giảm giá vào thời điểm đó.

2.2. Lưu ý những ngày sale thương mại điện tử Trung Quốc

Chú ý những ngày lễ lớn trong năm để săn sale hàng Quảng Châu
Chú ý những ngày lễ lớn trong năm để săn sale hàng Quảng Châu

Những dịp sale lớn của Trung Quốc rải rác vào hầu hết tất cả các tháng trong năm. Chính vì thế mà bạn sẽ có rất nhiều cơ hội săn sale và mua hàng Quảng Châu giá sỉ được giá tốt. Bạn chỉ cần ghi nhớ những mốc thời gian sau đây là chắc chắn sẽ mua được hàng giảm giá:

 • 8/1 âm lịch
 • 1/5 Quốc tế lao động
 • 1/6 Quốc tế thiếu nhi
 • Tết trung thu, tết đoan ngọ
 • Black Friday
 • 11/11 Lễ độc thân
 • 12/12 Ngày xả hàng cuối năm
 • Ngày có kết thúc vào số 6 hoặc 8

Lưu ý rằng tuy trong năm có khá nhiều đợt sale lớn, nhưng mỗi đợt chỉ kéo dài trong một thời gian ngắn, 1 – 3 ngày. Vì thế, để không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào, bạn hãy lưu những ngày quan trọng trên vào lịch nhé!

2.3. Đăng ký nhận thông tin khuyến mại trên các trang

Nếu như bạn không muốn mất thời gian ngày ngày vào website để canh sale, bạn có thể thực hiện một bước đơn giản hơn rất nhiều. Đó là đăng ký nhận thông tin khuyến mãi trên trang thông qua số điện thoại hoặc email cá nhân. Mỗi khi đến dịp ưu đãi, hệ thống website sẽ tự động gửi thông tin về địa chỉ cá nhân của bạn để nhắc bạn mua hàng.

2.4. Săn hàng sale Quảng Châu qua đơn vị trung gian

Nhờ cậy đơn vị trung gian để săn sale thành công
Nhờ cậy đơn vị trung gian để săn sale thành công

Một cách khác nữa để săn sale hàng Quảng Châu đơn giản, không tốn thời gian, không tốn công sức chính là liên hệ với các đơn vị trung gian. Khi mà việc tự order hàng Quảng Châu qua các trang TMĐT có khá nhiều hạn chế, khó khăn, và bạn thì chẳng có nhiều thời gian để tự săn thông tin ưu đãi, thì bạn có thể liên hệ với các đơn vị order hàng trung gian để được tư vấn.

Đến ngày mà các trang thương mại điện tử có ưu đãi, giảm giá thì đội ngũ chăm sóc khách hàng của đơn vị trung gian sẽ liên hệ với bạn để nhắc. Như vậy thì bạn không bao giờ phải lo bị bỏ lỡ mất dịp săn hàng sale Quảng Châu báu bở.

2.5. Đừng bỏ lỡ giờ vàng

Mỗi khi có dịp sale, không phải chỉ có bạn truy cập vào các website này để đặt hàng. Vì các dịp sale là dành cho tất cả các khách hàng cả nội địa và trên thế giới. Bạn sẽ không tưởng tượng được số lượng người truy cập vào trong website nhiều như thế nào trong mỗi dịp sale đâu! Và hàng hóa cũng chỉ có giới hạn trước nhu cầu săn sale đầy mạnh mẽ của người tiêu dùng.

Vì thế, bạn hãy chú ý đặt hàng ngay vào những phút đầu tiên của dịp sale để không rơi vào tình trạng “cháy hàng” trong nháy mắt nhé! Tốt nhất bạn nên tìm hiểu thông tin của các nhà cung cấp trước, tham khảo luôn thông tin từng sản phẩm. Đến ngày sale, chỉ cần vào link sản phẩm và đặt mua thôi. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn và không bị lỡ những món hàng giá rẻ.

Xem thêm: Lấy sỉ quần áo Quảng Châu ở đâu rẻ và chất lượng tốt nhất?

Săn sale hàng Quảng Châu không khó, nhưng săn thế nào cho tiện, cho nhanh thì bạn cần phải thực hành dần dần mới quen được. Trong trường hợp bạn có giới hạn về thời gian, bạn hoàn toàn có thể nhờ cậy đơn vị trung gian săn sale hộ, đặt mua hàng hóa với giá cực rẻ chỉ trong một thời gian ngắn. Khi phó thác trách nhiệm cho một bên khác, chắc chắn công việc của bạn sẽ được giảm tải đi và thuận lợi hơn rất nhiều!

Comments (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0898169666